Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát

Cập nhật lúc 15:20:34, 15/09/2019

Không còn là một Jang Dong Gun muốn có được sự yêu quý của dân chúng, Jang Dong Gun bây giờ trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ hết, sẵn sàng giết hết những người cản đường mình.

Tiếp theo những diễn biến của tập trước, để bảo vệ bí mật của mình, Ta Gon (Jang Dong Gun) quyết định giết hết tất cả thủ lĩnh các bộ lạc dù biết điều này sẽ dẫn đến sự phẫn nộ của dân chúng Arthdal. Ta Gon phát huy sức mạnh của Igutu (con lai của con người và Neanthal), truy sát tất cả không để lại một ai nhưng Asa Ron vẫn thành công chạy thoát.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 0'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 1

Trong khi đó, tại cung điện, Tae Al Ha (Kim Ok Bin) cũng bị ám sát. Tae Al Ha bị siết cổ nhưng cô đã nhanh chóng phản công, giết chết sát thủ. Phát hiện kí hiệu của Shahati, Tae Al Ha nhận ra tình hình không ổn và nghi ngờ Ta Gon đang gặp nguy hiểm, cô nhanh chóng chạy đến ngôi mộ của Sanung để cứu người tình.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 2 

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 3 

Trên đường đi cứu Ta Gon, Tae Al Ha bị quân của Asa Ron bao vây. Một lòng đi cứu người tình, dù có bị thương, Tae Al Ha giết hết binh lính, thoát khỏi vòng vây. Ta Gon cũng thoát khỏi cuộc chiến với người Shahati. Khi tụ họp với Tae Al Ha và quân Dae Kan, Ta Gon quyết định tấn công vào Đại Thần Điện, mở ra cuộc thảm sát đẫm máu.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 4

Ở Đại Thần Điện, vì là địa bàn của tộc Asa nên người của Asa Ron dễ dàng tấn công Tan Ya (Kim Ji Won) mà không gặp phải sự cản trở nào. Dù bị trúng thuốc mê, Saya (Song Joong Ki) vẫn cố gắng gượng dậy để cứu Tan Ya. Để đánh lạc hướng, Tan Ya giả dựng hiện trường trong như cô đã nhảy ra khỏi Đại Thần Điện, nhưng thực ta Tan Ya vẫn đang lẫn trốn trong điện.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 5 

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 6 

Tuy nhiên, hậu duệ Shahati phát hiện ra Tan Ya đang trốn trong Đại Thần Điện và bắt được cô. Tan Ya giả làm người Shahati để qua mắt nhưng không thành. Ngay khi hậu duệ Shahati sắp giết được Tan Ya thì Yang Cha - người thuộc quân Dae Kan đã kịp lúc giải cứu cô theo lời dặn của Ta Gon.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 7 

Lúc đó, Ta Gon cũng bắt đầu tấn công vào Đại Thần Điện. Ta Gon và đội quân Dae Kan giết hết mọi người và lùng sục khắp Đại Thần Điện nhưng vẫn không tìm thấy Asa Ron. Mungtae - người Wahan bắt giữ Asa Ron và giao cho Ta Gon. Để diệt khẩu, Ta Gon không cho Asa Ron nói một lời nào đã chém một dao ngay cổ Asa Ron để kết thúc mạng sống của ông.

Hành động lấy khăn bịt miệng Asa Ron làm Ta Gon nghi ngờ Asa Ron đã nói cho Mung Tae bí mật về thân thế mình 

Hành động lấy khăn bịt miệng Asa Ron làm Ta Gon nghi ngờ Asa Ron đã nói cho Mung Tae bí mật về thân thế mình

Ta Gon ngay lập tức giết chết Asa Ron 

Ta Gon ngay lập tức giết chết Asa Ron

Chứng kiến cảnh cha mình chết, Asa Mot tấn công Ta Gon làm Ta Gon bị thương. Ta Gon được thầy thuốc - cha Chae Eun chữa trị. Nghi ngờ trong quá trình chữa trị thầy thuốc phát hiện dòng máu của Ta Gon, Tae Al Ha cho người đi theo thầy thuốc để xem tình hình. Quân Dae Kan theo mệnh lệnh mà giết chết cả nhà cha Chae Eun khi thấy ông có ý định dẫn cả nhà bỏ trốn. Nhìn thấy ba mẹ mình bị giết chết, Nunbyeol bộc phát năng lực Neanthal, giết chết quân Dae Kan.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 10 

Nunbyeol moi tim Mugwang như lời tiên tri của Tan Ya 

Nunbyeol moi tim Mugwang như lời tiên tri của Tan Ya

Sáng hôm sau, Ta Gon ra lệnh xử quyết tất cả mọi người của tộc Asa kể cả trẻ con và người già và tổ mẫu của Bạch Đỉnh Sơn. Điều này vấp phải sự phản đối của dân chúng Arthdal. Thế nhưng, Ta Gon cho binh lính đánh đập những ai không phục và lên tiếng phản đối. Thấy các trưởng lão bộ lạc bị trừng phạt khi phản đối, những người khác chỉ có thể phục tùng.

Tổ mẫu Asa Sakan của bộ tộc Asa bị xét xử khiến dân chúng phẫn nộ 

Tổ mẫu Asa Sakan của bộ tộc Asa bị xét xử khiến dân chúng phẫn nộ

Quân Dae Kan đánh đập dã man những người lên tiếng phản đối 

Quân Dae Kan đánh đập dã man những người lên tiếng phản đối

Đến hiện tai, Eun Som vẫn chưa quay về được Arthdal để tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực. Liệu trong những tập cuối, sẽ có những bước chuyển gì đối với nhân vật Eun Som? Ta Gon sẽ làm thế nào để giữ bí mật và bước lên ngôi vị cao nhất? Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo vào 19 giờ thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Xem trailer tập 16

Quy Quy

Ý kiến bạn đọc (0)

;