Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Bảo Thy tiết lộ hậu trường đêm tân hôn khiến ai cũng cười ra nước mắt

Cập nhật lúc 12:31:37, 17/11/2019

Sau đám cưới, vợ chồng Bảo Thy đã quẩy tới bến với bạn bè. Hậu quả là do quá mệt, nữ ca sĩ lên giường trong tình trạng lớp trang điểm và búi tóc còn nguyên, chồng cô thì điềm nhiên mặc vest đi ngủ.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng, sáng nay 17/11, Bảo Thy đã có những chia sẻ cực kỳ hài hước về đêm tân hôn có 1-0-2 của mình. Cô nàng viết: '6h sáng. 2 vợ chồng dậy cười như 2 người điên! Vì sao? Vợ để nguyên búi tóc và make up đi ngủ (thật ra là xỉu). Chồng hỏi 'ủa điện thoại chồng đâu?' Và vẫn mặc vest nhaaaaaa. Xin cám ơn tất cả mọi người hôm qua đã quẩy cạn bến với vợ chồng emmmmmmmmm'.

Chia sẻ hài hước của Bảo Thy sau đêm tân hôn 

Chia sẻ hài hước của Bảo Thy sau đêm tân hôn

Bữa tiệc sau đám cưới của vợ chồng Bảo Thy đã uống hết 800 ly rượu các loại. Những người tham gia bữa tiệc đặc biệt này chủ yếu là người thân và bạn bè của 2 vợ chồng nữ ca sĩ. Cô nàng hài hước nói: 'Theo trí nhớ của em, 2h sáng chúng ta mới chịu về và không ai nhớ về nhà bằng cách nào'.

Bảo Thy tiết lộ hậu trường đêm tân hôn khiến ai cũng cười ra nước mắt 1

Bảo Thy tiết lộ hậu trường đêm tân hôn khiến ai cũng cười ra nước mắt 2

Vậy là, 'công chúa bong bóng' đã có một đám cưới hạnh phúc đúng nghĩa. Vợ chồng cô và bạn bè cũng đã có một đêm quẩy hết mình.

Được biết, chồng nữ ca sĩ là doanh nhân thành đạt, bạn thân của anh trai nữ ca sĩ. Đám cưới của Bảo Thy được tổ chức kín đáo, hạn chế truyền thông và không mời nhiều người trong làng giải trí. 

BN

Ý kiến bạn đọc (0)

;