Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Bất chấp lệnh cách ly, cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' giữa đồng cỏ khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Cập nhật lúc 11:27:49, 08/04/2020

Phớt lờ lệnh cách ly của chính phủ, cặp đôi người Anh không những tự do ra đường mà còn có hành động gây phẫn nộ.

Hành động này vừa xảy ra vừa qua tại công viên South Norwood Country, thuộc quận Croydon, phía Nam thành phố London, nước Anh. Theo một người phụ nữ kể lại, chiều hôm đó cô chạy bộ qua công viên thì bắt gặp cảnh tượng này. Một cặp đôi trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân, 'mây mưa' ngay tại bãi cỏ.

Mặc dù bãi cỏ khá cao nhưng người phụ nữ chạy bộ vẫn có thể chứng kiến toàn bộ sự việc. Cô lên án hành động này: 'Vào khoảng 2h chiều, tôi đang đi chạy bộ trong công viên South Norwood Country thì phát hiện một cặp đôi đang 'hành sự' trong bãi cỏ. Tầm nhìn rất rõ ràng và xung quanh cũng có trẻ em. Trong khi mọi người được khuyến khích ở nhà để bảo vệ sức khỏe cộng đồng thì chuyện này thật quá tồi tệ. Tôi cảm thấy rất kinh tởm'.

Cặp đôi 'mây mưa' ở giữa đồng cỏ khiến mọi người 'nóng mắt'.

Cặp đôi 'mây mưa' ở giữa đồng cỏ khiến mọi người 'nóng mắt'.

Phẫn nộ trước hành động của cặp đôi này, người phụ nữ đã dừng lại và lấy điện thoại quay một đoạn clip dài 13 giây.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận về nhiều bình luận chỉ trích. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng hành vi của cặp đôi này là phản cảm bởi họ không những phớt lờ lệnh cách ly của chính phủ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cộng đồng.

Trước đó, một cặp đôi khác cũng bị bắt gặp đang 'mây mưa' giữa ban ngày tại thành phố Derby, nước Anh. Ông Ahmad Zeidan - người đã phát hiện ra cảnh tượng này hết sức phẫn nộ và quyết định đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội để nhắc nhở và cảnh báo.

Một cặp đôi khác cũng bất chấp lệnh cách ly ra ngoài để 'hành xử'.

Một cặp đôi khác cũng bất chấp lệnh cách ly ra ngoài để 'hành xử'.

Ông Ahmad Zeidan nói: 'Họ đã đi quá giới hạn của chính phủ rằng người dân chỉ ra ngoài khi cần thiết và phải đứng cách nhau ít nhất 2m. Họ không tuân thủ quy định, vì vậy tôi phải nhắc nhở họ'.

Trước đó, chính phủ Anh đã ra lệnh phong tỏa toàn quốc từ ngày 24/3 để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Mọi người dân được yêu cầu ở trong nhà, chỉ ra ngoài trong những trường hợp thực sự cần thiết. Mỗi người dân có thể ra ngoài để tập thể dục một lần mỗi ngày nhưng phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với người xung quanh.

Vũ Linh

Ý kiến bạn đọc (0)

;