Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Bị Nam Trung xúc phạm, Võ Hoàng Yến tức giận bỏ khỏi phim trường

Cập nhật lúc 22:12:31, 15/07/2017

Tối nay (15/7), tập 4 chương trình 'Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model 2017' vừa lên sóng trên kênh VTV3. Bên cạnh mâu thuẫn của team sang và team ảo trong ngôi nhà chung đang lên tới đỉnh điểm thì bộ đôi giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến cũng đã xảy ra xích mích không thể hòa giải.

Nguyên nhân của câu chuyện xuất phát từ việc Hồng Xuân ngất xỉu trên phim trường thử thách quay video one shot vì nhịn ăn giảm cân một cách không khoa học. Chính điều này là giọt nước tràn ly làm cho giám khảo Nam Trung nổi giận không chỉ với Hồng Xuân mà còn đối với những thí sinh liên tục ngất xỉu trước đó: 'Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam's Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi'.

Chưa dừng lại ở đó, vị giám khảo 'chua ngoa' Nam Trung còn 'đá' sang Võ Hoàng Yến khi chia sẻ, lần này Hồng Xuân ngất trong buổi thử thách nhưng không có Võ Hoàng Yến vào dỗ dành.

Tuy nhiên, đến phần đánh giá và nhận xét Cao Thiên Trang, Nam Trung khen phần thử thách video one shot cho học trò của mình. Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính Nam Trung mới là người thiên vị học trò mình chứ không phải cô. Bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay, sự nóng giận khi chưa phân rõ vấn đề đã đẩy câu chuyện đi xa.

Giám khảo Nam Trung kiên nhẫn giải thích: 'Đối với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo'.

Câu chuyện sẽ không nghiêm trọng như thế khi Võ Hoàng Yến biết kiềm chế cá tính mạnh của mình và chịu khó lắng nghe Nam Trung nhận xét hết phần thể hiện của Cao Thiên Trang. 

Chặng đua VNTM All Stars chắc chắn sẽ ngày càng khốc liệt, quyết liệt và hấp dẫn hơn. Hãy đón xem tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 22/7/2017 trên VTV3.

Fin Cafe

Ý kiến bạn đọc (0)

;