Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền, NTN Vlogs kêu gào: 'Hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa'

Cập nhật lúc 15:08:05, 16/11/2019

Với nội dung vi phạm nguyên tắc cộng đồng, kênh của Nguyễn Thành Nam từng bị Youtube tắt kiếm tiền nhưng có vẻ như Youtuber này vẫn chưa rút ra được bài học.

Vốn được nhiều bạn trẻ theo dõi, kênh NTN Vlogs được đánh giá có khả năng kiếm tiền thuộc hàng top tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh việc kiếm tiền từ quảng cáo mà Youtube chi trả, NTN còn nhận quảng cáo, làm clip dịch vụ cho nhiều thương hiệu. Dù có lượt sub cao cùng lượng view ổn định song kênh Youtube của Nguyễn Thành Nam thường xuyên vướng phải chỉ trích của người xem.

Chỉ trong vài tháng, NTN Vlogs liên tiếp có những clip gây bão dư luận, bị lên án đi ngược lại các phong trào cộng đồng và nguy hại cho đối tượng người xem là giới trẻ. Nội dung clip trên NTN Vlogs chủ yếu được thực hiện hời hợt với các trò đùa, thử thách với mục đích câu view. Thậm chí, chủ nhân kênh Youtube này từng bị công an triệu tập sau khi tổ chức thực hiện clip 'đánh bom khủng bố' gây xôn xao ở Hà Nội.

Bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền, NTN Vlogs kêu gào: 'Hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa' 0 

Thử thách trong các clip của NTN thường xuyên bị lên án 

Thử thách trong các clip của NTN thường xuyên bị lên án

Bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền, NTN Vlogs kêu gào: 'Hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa' 2 

Và anh chàng đáp lại bằng thái độ cợt nhả  

Và anh chàng đáp lại bằng thái độ cợt nhả 

Vào đầu tháng 02/2018, Nguyễn Thành Nam từng lên tiếng kêu than khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền của kênh, một nguồn thu nhập chính của anh chàng. Trong đoạn clip, Nguyễn Thành Nam bức xúc cho rằng Youtube phạt vô cớ khiến anh mất hơn 500 triệu đồng quảng cáo. Nguyên nhân phía Youtube đưa ra khi là do nội dung của kênh NTN Vlogs vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

'Tôi thấy rất là bất công, Youtube hãy đưa ra câu trả lời chính đáng để tôi tâm phục khẩu phục. Tôi cần một câu trả lời chứ không phải một mail tự động. Tôi cần Youtube đưa ra nội dung rõ ràng để tôi biết tôi vi phạm cái gì' – Nguyễn Thành Nam nói.

Bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền, NTN Vlogs kêu gào: 'Hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa' 4 

Chủ nhân kênh NTN Vlogs từng kêu ca khi bị tắt chức năng kiếm tiền 

Chủ nhân kênh NTN Vlogs từng kêu ca khi bị tắt chức năng kiếm tiền

Với giọng điệu gay gắt, chủ nhân kênh NTN Vlogs cho rằng: 'Sai thì phải biết mình sai cái gì mới sửa đúng không? Youtube hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa. Tâm trạng của tôi trong gần 3 tháng nay, các bạn có biết tôi buồn như thế nào? Làm ra mà không thu lại thì tôi phá sản mất'.

Sau nhiều lần kháng nghị, kênh NTN Vlogs sau đã được được bật chức năng kiếm tiền trở lại trên Youtube và chủ nhân kênh này vẫn tiếp tục theo đuổi những ý tưởng vô bổ gây tranh cãi liên tiếp trong thời gian qua.

Trọng Hiếu

Ý kiến bạn đọc (0)

;