Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Bức xúc khi em gái bị nói không thương con, chị gái Nhật Kim Anh tố em rể cũ vũ phu

Cập nhật lúc 12:28:02, 17/11/2019

Diễn viên Kim Tính cho biết, cô không hề có ý định xen vào chuyện gia đình em gái. Nhưng trước lời lẽ của Bửu Lộc, chị buộc phải lên tiếng thanh minh cho Nhật Kim Anh.

Dù đã ly hôn nhưng Nhật Kim Anh và Bửu Lộc Ngô vẫn không hoàn toàn êm đẹp. Vì chuyện chăm sóc con chung mà đôi bên lời qua tiếng lại, đấu tố nhau. Gần đây nhất, Nhật Kim Anh lên tiếng chia sẻ, chồng cũ không tạo điều kiện cho cô gặp con trai. Đây là điều khiến nữ diễn viên rất day dứt.

Đáp lại vợ cũ, Bửu Lộc Ngô đã có một status dài chia sẻ. Anh cho biết, Nhật Kim Anh luôn về thăm con lúc 2-3h sáng nhưng gia đình anh vẫn đón tiếp chu đáo. Ngay cả hôm sinh nhật bé Tin, nữ diễn viên cũng chỉ về nhà 3 tiếng, chụp ảnh rồi đi, dù anh đã mời cô ở lại tổ chức sinh nhật cho con.

Chồng cũ tố Nhật Kim Anh không thương con 

Chồng cũ tố Nhật Kim Anh không thương con

Nói về việc Nhật Kim Anh đưa con về Sài Gòn, Bửu Lộc Ngô cho hay, lần nào đi về bé Tin cũng ốm nặng. Anh cũng trách móc, nhiều lần Tin bị ốm nhưng vợ cũ cũng không xuất hiện chăm sóc con. Có lần cậu bé rơi vào cơn nguy kịch, với tư cách là mẹ, nữ diễn viên cũng chỉ xuống vài tiếng, chụp ảnh rồi về. Những chuyện này anh khẳng định đều có bác sỹ ở bệnh viện làm chứng.

Bức xúc với chia sẻ của em rể cũ, diễn viên Kim Tính - chị gái Nhật Kim Anh đang đăng đàn phản pháo:

Chị gái Nhật Kim Anh lên tiếng 

Chị gái Nhật Kim Anh lên tiếng

'Em Bửu Lộc Ngô! Trước giờ chuyện của cá nhân và gia đình em, chị không bao giờ xen vào, nhưng hôm nay em, đã đăng lên thì chị cũng nói để cho e biết điểm nhấn của e trong status mà em mới đăng nhé. Em bảo Kim Anh đem con đi gửi.... Ủa đem cháu về Bà Ngoại chơi, đem cháu về nhà Bác ruột chơi mà cũng là đi gửi hả em, làm diễn viên hay bán cá ngoài chợ cũng là mưu sinh vì cuộc sống thôi em ạ, không làm thì lấy gì để ăn, để sống.

Em nói Kim Anh về nhà thăm con lúc 2-3h đêm, em có biết lòng mẹ thương con nhớ con đến chừng nào, xong công việc phải đi hơn 200 cây số để về thăm con.

Em nói như vậy không lẽ công nhân họ làm tăng ca đến 3-4h sáng họ cũng không được về nhà thăm con hả em, Kim Anh về nhà Bố Mẹ chồng con mà... Đâu phải sang nhà hàng xóm đâu em... Đáng lẽ em phải thông cảm chứ'.

Còn 1 lần e khóa trái cửa dí dao vào cổ Kim Anh, trợ lý Trâm khóc gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em... thì em nói do em đang cắt trái táo tiện tay em chỉ thôi, chứ không cố tình... em quên rồi sao.

Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi thì bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về, em còn nhớ không?

Có lần chị và Bà ngoại Tin đã ngồi tại nhà em cùng bố mẹ em nói chuyện một hồi em đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt em và nói CON SAI, CON SAI... Vậy em sai gì vậy em, em còn nhớ không?

Theo chị nghĩ, nếu thương con thì nên cho nó đầy đủ tình cảm của cha mẹ, ông bà nội ngoại. Còn khi đứa bé sốt thì ở đâu, ở với ai nó cũng sốt. Đừng bị đó làm lí do để không cho mẹ con gặp nhau. Theo chị ai đúng ai sai không còn quan trọng, mà quan trọng là hãy nghĩ đến cảm nhận của trẻ nhỏ, đừng để con bị thiệt thòi.

Đừng vì status này mà xoá facebook chị nhé!'

Chia sẻ của diễn viên Kim Tính khiến cho công chúng như rơi vào mớ bòng bong, không biết đâu là đúng, đâu là sai. Dường như với sự phức tạp như thế này, thiết nghĩ gia đình Nhật Kim Anh nên đóng cửa bảo nhau.

Chị gái Nhật Kim Anh tố em rể đánh vợ khi cô đang có bầu. 

Chị gái Nhật Kim Anh tố em rể đánh vợ khi cô đang có bầu.
B.N

Ý kiến bạn đọc (0)

;