Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An?

Cập nhật lúc 06:33:18, 13/07/2018

Lần thứ hai đón nhận thêm một đứa cháu ruột trở về, bà Lan không mảy may nghi ngờ thân phận của Tú. Trong khi đó, Tú lại muốn chứng nhận bản thân bằng cách quyết định đi thử ADN.

Sau 20 năm tưởng chừng đã mất đi con gái, sự xuất hiện trở lại của Nguyên An đã khiến Dung (Hồng Diễm), Đăng (Mạnh Trường) và cả Vũ Gia bàng hoàng. Nhưng tất cả đều không ngờ rằng Tú chỉ đang đóng giả Nguyên An theo kế hoạch của Diệu (Lan Phương).

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 0

Ngay khi nghe tin Đăng muốn đưa Tú (Thùy Anh) đi xét nghiệm AND, bà Lan (Mỹ Uyên) lần này lại ngăn cản vì sợ làm Nguyên An tổn thương. Khôi (Thanh Sơn) cho rằng để tránh sự nhầm lẫn thì nên có thủ tục rõ ràng. Bà Lan liền cạnh khóe con trai mình khi chính Khôi lại muốn đưa đứa con nuôi vào Vũ Gia và còn nhấn mạnh sẽ không để lại gia tài cho đứa cháu này.

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 1

Vui mừng khôn xiết khi con gái trở về, Đăng càng thêm hy vọng được quay về bên Dung. Đăng hỏi Dung có tin rằng việc Nguyên An trở về là định mệnh gắn kết anh và Dung thêm một lần nữa? "Em có nghĩ đây là định mệnh của chúng ta không?" - câu hỏi của Đăng khiến Dung bối rối. Đăng còn càng vui mừng hơn khi có kết quả xét nghiệm ADN giữa anh và Tú. Trong khi đó, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cũng tất bật sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa để đón cháu nội trở về.

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 2

Ở một phân đoạn khác, mối quan hệ cha con giữa Đăng và Bình vẫn chưa thể trọn vẹn. Gặp lại cha mình trong buổi hội thảo, Bình thản nhiên như không quen biết Đăng và ngoảnh mặt bước đi như chưa từng có mối quan hệ này.

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 3

Nhận được kết quả trùng khớp AND xác nhận Tú chính là Nguyên An, mọi người ai nấy cũng đều vui mừng. Nhưng bà Lan lập tức lên kế hoạch cho cháu nội trở về Vũ Gia và còn gọi điện nhắn Dung không cần đến rước. Cả Dung và bà Hảo đều đau khổ vì vừa nhận lại con sau 20 năm lưu lạc nay lại sắp phải chia lìa.

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 4

Về phần Bình (Anh Tuấn), sau một khoảng thời gian xa cách đã được gặp lại Ngân (Hạ Anh). Dù vẫn còn tình cảm với Ngân nhưng trong giây phút gặp lại, Bình lại cố lảng tránh ánh mắt của Ngân. Nhưng khi ngồi chung xe cùng Ngân, giây phút Ngân ngủ gục tựa vào vai Bình lại khiến Bình dâng trào hạnh phúc.

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 5

Được Phong (Hồng Đăng) đến học hỏi tại một công trình kiến trúc Nhật Bản cùng với Ngân, Bình tỏ ra khá thích thú. Ngoài ra, Ngân còn chọn cách ở bên bình để khuyên nhủ về mối quan hệ giữa Bình và cha mình.

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 6

Ngược lại với sự quan tâm từ Ngân, Bình lại tỏ ra khó chịu và bất cần trước sự có mặt của Ngân. Cảm thấy sự kiên nhẫn vô ích, Ngân cho rằng Bình là người cứng đầu và bước đi thay cho lời từ bỏ tình yêu của chính mình.

Cả một đời ân oán Tập 60: Kết quả ADN xác nhận Tú chính là Nguyên An? 7

Sự có mặt của Tú tại Vũ Gia sẽ gây thêm những sự xáo trộn như thế nào? Kế hoạch chiếm đoạt Vũ Gia của Diệu đã thành công?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

 

Bá Di

Ý kiến bạn đọc (0)

;