Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Cầu thủ phủi bị đạp lên mặt đến co giật bất tỉnh: Mất ý thức tạm thời, hoàn toàn không nhớ gì

Cập nhật lúc 09:40:16, 03/12/2019

Riêng khoảnh khắc bị đạp lên mặt đầy đau đớn, L cho biết vì bị giẫm trúng dây thần kinh nên tạm mất ý thức, lên cơn co giật. Sau đó, được đội ngũ y tế và đồng đội đưa vào bệnh viện.

M.L là cầu thủ phủi bị đối thủ giẫm chân lên mặt sau pha tranh chấp bóng không thành. Ngay sau đó, L được đồng đội và nhân viên y tế đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe, rất may mắn kết quả chụp chiếu đều ở ngưỡng an toàn.

Clip: Phẫn nộ pha xử lý thô bạo của cầu thủ phủi 

Thời điểm bị đối thủ thẳng chân đạp lên mặt, L cho biết anh hoàn toàn không nhớ gì. Do cú đạp quá mạnh, lại động đến dây thần kinh nên tạm thời mất ý thức, lên cơn co giật.

'Lúc mọi người đưa ra viện tôi không nhớ tại sao mình lại vào viện...', L chia sẻ.

Trưa cùng ngày xuất viện, cầu thủ Đ (người đạp lên mặt L) đã có mặt tại nhà nạn nhân để xin lỗi, mong được tha thứ. L cho biết, bản thân anh không sao nên anh chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Đ.

Đ đến tận nhà trà nước và xin lỗi L 

Đ đến tận nhà trà nước và xin lỗi L

L chia sẻ thêm rằng, lúc xem clip, người thân của anh tỏ ra bức xúc và không chấp nhận được hành động thô bạo của Đ. Vào thời điểm hiện tại, L không muốn làm lớn chuyện vì sợ ảnh hưởng đến Đ và gia đình thanh niên này.

Trước đó, video quay lại cảnh Đ thẳng chân đạp lên mặt L sau pha tranh bóng không thành trong giải đấu nghiệp dư ở Thái Nguyên được chia sẻ. Hành động phi thể thao này đã nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt bình luận chỉ trích thậm tệ của dư luận.

Đ sau đó đã bị BTC giải đấu cấm tham gia thi đấu hai mùa giải. Cuộc sống của Đ có nhiều thay đổi khi trở thành tâm điểm tìm kiếm, miệt thị của cộng đồng mạng.

Kiên Nas

Ý kiến bạn đọc (0)

;