Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Chiến thắng giòn giã 3-0, Swing Phantom giành lấy cơ hội trụ hạng ít ỏi của CES

Cập nhật lúc 21:48:27, 14/09/2019

'Bóng ma Sài thành' Swing Phantom có chiến thắng dễ dàng trước Cerberus Esports, đội cuối sắp sửa phải nhận vé xuống hạng.

Trận đấu thứ hai ngày đầu tiên của vòng đấu 12 Đấu Trường Danh Vọng đã diễn ra với chiến thắng 3-0 của Swing Phantom trước Cerberus Esports. Trước đó, Swing Phantom bất ngờ đả bại Mocha ZD Esports và từng đó động lực là đủ để họ 'hất bay' cơ hội trụ hạng của CES. 

Đội hình ra quân của cả hai đội không có gì đặc biệt khi CES vẫn để lại những cái tên gần đây tham gia trong đội hình chính. Judas bên phía Swing Phantom tiếp tục dự bị. 

Đội hình ra quân của cả hai đội 

Đội hình ra quân của cả hai đội

Ván đấu thứ nhất, Swing Phantom tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với đối thủ. Dù đã thất thế rất nhiều tại Đấu Trường Danh Vọng mùa này nhưng họ lại bất ngờ đánh hay trở lại. Họ có đến 16 điểm hạ gục trong khi con số đó chỉ là 4 với CES. Hơn nữa, những tình huống giao tranh cơ động cùng lối chơi chặt chẽ đã không cho CES có bất cứ cửa bật nào. Ngoài tình huống triple kill của LH được coi là điểm sáng, CES hoàn toàn vô dụng trước đối thủ. 

Ván đấu thứ hai. KT bên phía SP sử dụng tướng Lindis. Noodle trở nên bất lực hoàn toàn khi sử dụng một Nakroth đầy lóng ngóng. Một Swing Phantom đánh nhanh thắng nhanh, hủy diệt mạnh mẽ ngày nào đang trở lại trong chính trận đấu với CES khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Ngược lại, CES tỏ ra bạc nhược. Sau trận thua đầy cay đắng trước Vec In The Dark vào vòng đấu trước, có vẻ như CES không thể lấy lại được tinh thần.

Một thế trận kiểm soát khủng khiếp của SP 

Một thế trận kiểm soát khủng khiếp của SP

Ván đấu thứ ba là cơ hội duy nhất để Noodle và những người đồng đội sửa sai nhưng họ lại không tận dụng được nó. Liên tiếp là những sai lầm cho đối thủ tận dụng. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra hào hứng hơn bao giờ hết với sự hồi sinh của một thế lực phương Nam ngày nào.

Chiến thắng nhẹ nhàng cho SP kể từ chiến thắng ADN từ lượt đi  

Chiến thắng nhẹ nhàng cho SP kể từ chiến thắng ADN từ lượt đi 

Với thất bại ngày hôm nay, CES đối mặt với nguy cơ xuống hạng rất cao khi những đối thủ phía sau của họ đều là những con 'quái vật' khó nhằn.

Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.

Phương Dung

Ý kiến bạn đọc (0)

;