Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 27: Bí mật của Liêm

Cập nhật lúc 14:21:43, 10/07/2020

Trong tập 27 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ, cả đơn vị được gia đình lên thăm tiếp tế đồ ăn. Người thì được tiếp tế hoa quả vườn nhà, người được tiếp tế đồ ăn khô như ruốc, muối vùng...

Riêng Liêm lại than thở bố mẹ chỉ gửi lên cho toàn là thuốc bổ chứ chẳng có món đồ ăn vặt nào. Tình cờ Liêm phát hiện anh chàng Vũ đang giấu diếm đồ ăn của gia đình gửi cho mà không chịu chia sẻ cho anh em bạn bè. Thế nhưng, Vũ lại thương gia đình nên gửi trả đồ tiếp tế về cho mẹ để cho các em ở nhà ăn uống. Hơn nữa, anh chàng còn gửi thêm cho mẹ chút tiền. 

Trong một diễn biến khác, Trường bất ngờ phát hiện Liêm được gia đình gửi lên cho cả bao tải chôm chôm nhưng anh chàng lại giấu diếm để ăn một mình. Thế là bí mật của Liêm chẳng may vỡ lỡ. Anh chảng tỏ ra vô cùng hối hận vì hành động ích kỷ của bản thân. 

 Chuyện ba chàng lính trẻ tập 27: Có chắc thương là đây

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 27 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 3 ngày 14/7/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. 

Bin

Ý kiến bạn đọc (0)

;