Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Clip: Nữ tài xế vừa ăn bún vừa lái xe trên phố Hà Nội khiến dư luận choáng váng

Cập nhật lúc 17:20:15, 13/01/2018

Hình ảnh một nữ tài xế vừa cầm bát ăn bún vừa dùng tay điều khiển vô lăng lái xe trên phồ Hà Nội được ghi lại đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một thành viên có tài khoản Đ.Tr đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip dần một phút, ghi lại cảnh một nữ tài xế đang điều khiển vô lăng vẫn dùng 2 tay bê bát để ăn.

Trong đoạn clip cho thấy, lúc đầu, nữ tài xế dùng 1 tay bê bát ăn, 1 tay lái, nhưng sau đó nữ tài xế này còn thả hẳn 2 tay ra khỏi vô lăng để xúc ăn… cho tiện.

Người phụ nữ vừa lái xe vừa ăn bún trên đường phố Hà Nội

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn người xem đều cảm thấy choáng váng và bất bình trước độ liều lĩnh của nữ tài xế này.

Việc vừa lái xe vừa ăn, không tập trung và thả 2 tay như vậy nếu gặp tình huống nguy cấp sẽ không thể xử lý kịp. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân nữ tài xế mà còn gây nguy hiểm cho cả những người đi đường.

  Clip: Nữ tài xế vừa ăn bún vừa lái xe trên phố Hà Nội khiến dư luận choáng váng 0 

Nữ tài xế ung dung bê bát bún ăn trong khi lái xe (Ảnh cắt từ clip) 

Nữ tài xế ung dung bê bát bún ăn trong khi lái xe (Ảnh cắt từ clip)

Tài khoản M.K bình luận: ‘Quá thiếu văn hóa tham gia giao thông, không hiểu chị này nghĩ gì. Nếu bận quá không có thời gian ăn uống thì nên dừng lại dăm mười phút mà ăn rồi đi cũng được mà, trời đánh còn tránh miếng ăn. Nếu gặp tình huống nguy hiểm thì xử lý làm sao?'.

‘Nguy hiểm quá, coi thường tính mạng của người khác và của chính bản thân mình. Đã có biết bao nhiêu vụ tai nạn cũng chỉ bắt nguồn từ ý thức như thế này mà ra', tài khoản N.M ngao ngán nhận định.

‘Cần truy tìm đích danh và xử lý thật nghiêm nữ tài xế này để làm gương cho người khác. Tết nhất đến nơi rồi, tai nạn giao thông thì cứ xảy ra như cơm bữa, cũng bởi vì có những người cầm lái mà ý thức kém như thế này đây', tài khoản K.L bức xúc.

Thành viên Huyền Mai bình luận: 'Nguy hiểm thật, quá coi thường tính mạng của chính mình và tính mạng người khác'.

Hiện danh tính người phụ nữ lái xe vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt kèm theo những lời chỉ trích hết sức gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

>>> XEM THÊM: Tài xế ô tô đi chậm, làm 'lá chắn' cho người phụ nữ đạp xe qua cầu

Tuấn Nguyễn

Ý kiến bạn đọc (0)

;