Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Cô gái bị giam 30 ngày, bồi thường 98 triệu cho bạn trai vì tội cố ý gây thương tích trong lúc cãi nhau

Cập nhật lúc 14:40:35, 15/09/2019

Sau khi anh Thái bị thương, bạn gái vẫn không tỏ vẻ hối lỗi nên anh quyết kiện cô ra tòa.

Cô Khưu (35 tuổi) sống tại Đài Loan. Khoảng 8 giờ sáng, cô Khưu và anh Thái nảy sinh mâu thuẫn, cả hai tranh cãi gay gắt và xảy ra xô xát với nhau. 

Hậu quả anh Thái bị thương ở má trái, cổ tay phải, gót chân trái bị thương do chó nuôi của cô Khưu cắn. Sau khi anh Thái bị thương, bạn gái vẫn không tỏ vẻ hối lỗi nên anh quyết kiện cô ra tòa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngày hầu tòa, cô Khưu khai nhận: 'Khi xảy ra xô xát, bạn trai đẩy tôi ngã trên ghế sofa. Tôi đã cầm chai bia tiến về phía anh ấy. Bạn trai do lùi về phía sau, đầu bên phải trúng vào vào thanh gỗ của bể cá kiểng nên anh ấy mới bị thương'.

Trong quá trình thẩm tra, anh Thái cho biết thêm: 'Chó nuôi của bạn gái đã cột chặt, nhưng dây xích khá dài. Trước khi cãi nhau, tôi nhớ bạn gái không ra hiệu nhưng con chó vẫn lao vào cắn gót chân của tôi'.

Thấy chủ nhân xô xát với bạn trai, cún cưng cũng nhảy vào cắn anh chàng.. Ảnh minh họa 

Thấy chủ nhân xô xát với bạn trai, cún cưng cũng nhảy vào cắn anh chàng.. Ảnh minh họa

Tòa án đã cáo buộc cô Khưu tội khai gian dối trước tòa. Theo như lời khai của cô Khưu, lẽ ra anh Thái phải bị thương ở vùng đầu bên phải. Nhưng trên thực tế, thương tích của anh là ở má trái, cổ tay phải. Tòa án nhận thấy cô Khưu là người trưởng thành nhưng không thể kiểm soát hành vi của bản thân, chỉ vì tranh cãi với bạn trai mà gây ra thương tích nghiêm trọng cho nạn nhân.

Sau khi cân nhắc về động cơ phạm tội, mục đích, thủ đoạn, cô Khưu nuôi chó nhưng không quản xảy ra tình trạng chó cắn người, không thể hiện thành ý muốn hòa giải với bạn trai. Do đó, tòa án tuyên phạt cô Khưu mức án 30 ngày giam, bồi thường cho anh Thái 30.000 NDT (khoảng 98 triệu đồng).

Hiện tại, câu chuyện của cặp đôi đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tú Uyên

Ý kiến bạn đọc (0)

;