Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Cô gái được gọi tên nhiều nhất đêm nay - 'Pháo' đã 'đốt cháy' King of Rap với bản rap viết trong 4 ngày

Cập nhật lúc 00:00:41, 09/08/2020

King of Rap tập 2 đã chính thức được 'thả xích' vào tối nay (8/8) và hiện đang được rất nhiều bạn trẻ, cộng đồng người hâm mộ rap nói chung 'điêu đứng'. Có rất nhiều thí sinh mạnh trong vòng thi tuyển chọn tại khu vực Hà Nội với loạt cá tính mạnh mẽ, khiến bộ 4 HLV phải 'đau đầu' để cân nhắc chọn ra những cái tên xứng đáng nhất tiến sâu hơn với King of Rap.

Trong đó, thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 1 là cô nàng 17 tuổi - Nguyễn Diệu Huyền hay còn biết đến với tên gọi rapper Pháo. Thậm chí đông đảo bình luận bên dưới video phát sóng tập 2 của King of Rap đều 'réo gọi' tên Pháo không ngớt.

Rapper Pháo đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại tập 1 'King of Rap'.

Rapper Pháo đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại tập 1 'King of Rap'.

Xuất hiện trên sân khấu, Pháo đã 'đốt cháy' toàn bộ sân khấu với bài rap Sợ quá cơ và nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cả 4 vị HLV. Từ lyrics độc đáo bởi cách chơi vần và beat bắt tai cùng các câu nói 'Đây là Vietnamese girl', 'Trông thì hiện đại nhưng lại hại điện', 'Nhạc nổi về trí chứ không phải ngoại hình' đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Đặc biệt, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là bài rap này được cô nàng xử lý trong vòng 4 ngày mà thôi. 

Phần thi của Pháo làm khán giả 'bùng nổ'

HLV LK nhận xét rằng phần lời rap hợp với beat lại chơi chữ nhiều nghe rất hay. Bên cạnh đó, HLV Datmaniac cũng dành lời khen cho phần beat. Kết quả là cô nàng rapper Pháo đầy tài năng đã được nhận được 4 sự đồng ý của HLV.

Cô gái được gọi tên nhiều nhất đêm nay - 'Pháo' đã 'đốt cháy' King of Rap với bản rap viết trong 4 ngày 1

Pháo chia sẻ, rap như một người bạn giúp cô chia sẻ cảm xúc và điều muốn nói. Trước khi thử sức tại King of Rap, Pháo là nữ rapper nổi tiếng với những sản phẩm triệu view như: Ganh, 2 phút hơn, Lạy ông lạy bà...

Randa

Ý kiến bạn đọc (0)

;