Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Cộng đồng mạng, nghệ sĩ Việt bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của chàng hotboy 'Người ấy là ai'

Cập nhật lúc 16:14:16, 24/09/2019

Thông tin chàng bác sĩ thú y điển trai gây chú ý trong 'Người ấy là ai' qua đời khiến nhiều nghệ sĩ Việt đau buồn và bất ngờ.

Là một trong những cặp đôi đồng tính được khán giả yêu mến từ chương trình 'Người ấy là ai', Sơn Tùng – Đức Hiền nhận sự chúc phúc từ đông đảo người xem. Chuyện tình yêu của cặp đôi trai đẹp truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ trong cộng đồng LGBT.

Sau khi tham gia 'Người ấy là ai', cả hai có thêm lượng lớn người hâm mộ, chuyện tình của họ được giới thiệu để lan tỏa năng lượng tích cực đến dư luận, xã hội.

Cộng đồng mạng, nghệ sĩ Việt bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của chàng hotboy 'Người ấy là ai' 0 

Cộng đồng mạng, nghệ sĩ Việt bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của chàng hotboy 'Người ấy là ai' 1 

Đức Hiền (bên phải) bất ngờ qua đời khiến những người yêu mến anh bàng hoàng  

Đức Hiền (bên phải) bất ngờ qua đời khiến những người yêu mến anh bàng hoàng 

Tuy nhiên, cách đây không lâu chính Sơn Tùng thông báo cả hai đã chia tay. Sau khi đường ai nấy đi, Sơn Tùng đăng nhiều status nói về vụ việc, đáng chú ý có chia sẻ: 'Mình là người rất nóng tính, nhưng không phải người vô lý. Trước khi quyết định việc gì, mình đều cảnh báo trước và cho thời gian để thay đổi. Nhưng nếu cảm thấy không thay đổi được, mình sẽ rời đi, nhanh và nhẹ nhàng.

Đưa ra bất kì quyết định nào làm người khác đau lòng thì bản thân mình cũng đau không kém. Mình đau cả một giai đoạn dài vì bất lực không thay đổi được gì. Đừng thấy mình bình thản thì tự cho là mình không biết buồn. Mình cũng là con người, mình cũng có cảm xúc'.

Dòng chia sẻ 'cho thời gian để thay đổi' của Sơn Tùng khi đó khiến nhiều người suy diễn Đức Hiền đã làm điều gì đó sai khiến chuyện tình yêu của cặp đôi đổ vỡ.

Khi những người yêu mến cặp đôi vẫn chưa nguôi nỗi buồn thì bất ngờ cũng chính Sơn Tùng thông qua trang cá nhân thông báo Đức Hiền đã mất. Chàng bác sĩ thú y điển trai mà nhiều người yêu mến gọi là 'hotboy Người ấy là ai' qua đời đột ngột khiến nhiều người bàng hoàng.

Cộng đồng mạng, nghệ sĩ Việt bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của chàng hotboy 'Người ấy là ai' 3 

Cộng đồng mạng, nghệ sĩ Việt bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của chàng hotboy 'Người ấy là ai' 4  

Cộng đồng mạng, nghệ sĩ Việt bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của chàng hotboy 'Người ấy là ai' 5 

Các nghệ sĩ Việt yêu mến cặp đôi cũng không giấu được sự xót xa khi hay tin Đức Hiền qua đời 

Các nghệ sĩ Việt yêu mến cặp đôi cũng không giấu được sự xót xa khi hay tin Đức Hiền qua đời

Sau khi nhận được thông tin, không chỉ khán giả gameshow Người ấy là ai mà hàng loạt nghệ sĩ Việt cũng không giấu được nỗi buồn. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Don Nguyễn, Trung Quân Idol, diễn viên Hồng Ánh… đã gửi lời chia buồn khi hay tin Đức Hiền đã mãi mãi ra đi.

Các tin tức về sự ra đi bất ngờ của Đức Hiền hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

 

K.L

Ý kiến bạn đọc (0)

;