Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Dân mạng bức xúc trước pha 'dâng tặng' 2 bàn thắng của Văn Toản: 'Nỗ lực của đồng đội đã bị bạn đổ đi như 1 bát nước mưa'

Cập nhật lúc 15:56:31, 05/12/2019

U22 Việt Nam - U22 Thái Lan là trận đấu cuối cùng của bảng B khuôn khổ SEA Games 2019, cũng là trận đấu được mong chờ nhất bởi hai đội tuyển từng có lịch sử đối đầu tại rất nhiều giải đấu.

Clip: Sai lầm của Văn Toản mang đến 2 bàn thắng cho Thái Lan

Khi người hâm mộ trào dâng hy vọng về việc Việt Nam sẽ là cú hích cuối cùng khiến Thái Lan phải xách vali về nước thì Thái Lan đã nhanh chóng có được 2 bàn thắng chỉ 10 phút sau khi hồi còi khai cuộc vang lên.

Bàn thua đầu tiên đến từ sai lầm của thủ môn Văn Toản, khi anh thiếu tập trung trong pha bắt bóng của mình. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận chỉ trích sai lầm của Văn Toản và cho rằng anh quá tự tin.

Dân mạng bức xúc trước pha 'dâng tặng' 2 bàn thắng của Văn Toản: 'Nỗ lực của đồng đội đã bị bạn đổ đi như 1 bát nước mưa' 0 

Một số dân mạng để lại bình luận sau sai lầm của Văn Toản. 

Một số dân mạng để lại bình luận sau sai lầm của Văn Toản.

Bàn thắng trấn an tâm lý của cầu thủ Tiến Linh đã giúp Việt Nam rút ngắn tỷ số với Thái Lan xuống còn 1 - 2. Đó cũng là tỷ số khi hiệp 1 kết thúc. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không thể đồng tình với cách bắt bóng thiếu tập trung của Văn Toản và mong thầy Park có chiến lược dùng người tốt hơn trong hiệp 2.

Kiên Nas

Ý kiến bạn đọc (0)

;