Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới

Cập nhật lúc 00:57:25, 20/01/2019

Ana Paula Cespedes, một người mẫu nóng bỏng kiêm phi công 21 tuổi từ Paraguay đã thu hút số lượng lớn người theo dõi trên mạng sau khi chia sẻ các bức ảnh của mình.

Cô Ana Paula Cespedes, cô gái 21 tuổi đến từ Asuncion, Paraguay thu hút hơn 48 nghìn người theo dõi trên Instagram. Sở dĩ cô nàng gây chú ý bởi có khuôn mặt xinh đẹp và body vô cùng nóng bỏng. 

Ana Paula Cespedes

Ana Paula Cespedes

Ana Paula Cespedes gây bất ngờ khi là một nữ phi công trẻ. Đặc biệt cô nàng còn đạt danh hiệu Hoa hậu siêu Quốc gia Paraguay 2018. Cô gái 21 tuổi này chọn nghề nghiệp là phi công vì muốn nối nghiệp bố mình.

'Tôi ngước nhìn bố từ khi còn rất nhỏ, ông cũng là một phi công và tôi thực sự ngưỡng mộ bố mình. Khi đủ tuổi, tôi đã quyết định bắt đầu khóa học làm phi công vì đó chính là một giấc mơ lớn của cuộc đời tôi. Điều thú vị khi trở thành một phi công là bạn có thể đi đến nhiều nơi tuyệt vời và đôi khi có thể đặt chân đến 2 vùng đất xa nhau chỉ trong một ngày'. Ana chia sẻ.

Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 1Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 2Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 3

Ngoài việc làm phi công, Ana còn làm người mẫu. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh nóng bỏng trong bộ bikini hay những hình ảnh bầu trời xanh thẳm với từng đám mây xốp trắng được chụp từ buồng lái lên MXH.

Mọi người đặt cho Ana biệt danh 'nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới'.

'Mọi người luôn nói với tôi rằng họ thực sự thích những bức ảnh tôi chụp vì chúng rất độc đáo và giản dị. Họ cũng chia sẻ rằng chúng mang lại cảm giác thân thiết vì những điều đơn giản và tuyệt vời trong cuộc sống'.

Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 4Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 5 Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 6

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp của nữ phi công trẻ tuổi này:

Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 7

Dân mạng phát sốt khi ngắm ảnh của nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới 8


 

Hiền Trần

Ý kiến bạn đọc (0)

;