Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Đặt online tặng em gái chiếc quần hạc trắng, khi nhận hàng bị chê... giống quần bà nội

Cập nhật lúc 16:28:28, 12/07/2018

Anh chàng hí hửng đặt mua vì hình trên mạng nhìn vừa đẹp, vừa 'chất', khi nhận hàng thì nhìn mãi chẳng ra hình hạc vì nham nham nhở nhở.

Đặt hàng online và cái kết là vấn đề muôn thuở của giới trẻ. Khi thấy hàng trên mạng vừa đẹp, giá cả lại phải chăng ai cũng mau lẹ order. Thế nhưng ít ai trong số đó may mắn nhận được những món đồ giống 100% như trên mạng. Có những câu chuyện đặt hàng online nhận khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt. Ví dụ như câu chuyện về chiếc quần 'bồ nông' này đây.

Chiếc quần trên mạng là chú hạc tinh tế còn khi nhận về là những chú bồ nông

Chiếc quần trên mạng là chú hạc tinh tế còn khi nhận về là những chú bồ nông

Bài viết được đăng tải trong một group của nickname Tống Ngọc (sinh năm 1993), hiện đang sinh sống ở Hà Nội. 9X đặt mua chiếc quần in hình con hạc trắng để tặng em gái nhân dịp bé được học sinh giỏi. Trên mạng thì nhìn vừa đẹp, vừa chất, hạc thì trông lả lướt, thanh tao nhưng khi nhận sản phẩm thực tế thì khác một trời một vực, cả về chất liệu đến hình ảnh thể hiện. Nhiều người trêu đùa rằng nhìn giống bồ nông hơn.

Chủ nhân bài viết này cho hay: 'Mình mới đi làm được lĩnh lương tháng đầu tiên, em mình thì được học sinh giỏi. Mình hỏi nó thích gì thì mình tặng, nó nói nó thích một cây hạc thế là nghĩ tặng nó luôn chiếc quần hạc này. Nhìn trên mạng quần đẹp ơi là đẹp mà khi nhận hàng thì buồn cười quá. Nhưng vì đã hứa sẽ mua bộ quần áo con hạc tặng cho nó nên vẫn đem về cho nó xem. Vừa nhìn nó đã bảo quần này giống mua cho bà nội quá'.

9X muốn đặt chiếc quần lửng, ngố màu đen với những chú hạc lả lướt, thanh tao. Thế nhưng khi nhận về lại chỉ thấy những con bồ nông gầy gộc, tạo những dáng kỳ lạ, nhìn mãi chẳng ra hình hạc bay.

'Mua hàng qua mạng nên khả năng treo đầu dê bán thịt chó là khá cao, tớ chấp nhận. Sau đó tớ có phản hồi lại với chủ shop là chiếc quần không vừa nên đã được đổi lại quần mới', Ngọc chia sẻ thêm.

Và đã được đổi lại chiếc quần mới đơn giản hơn

Và đã được đổi lại chiếc quần mới đơn giản hơn

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhiều người đồng cảm cho cái kết hẩm hiu của thanh niên này khi đặt hàng online, nhiều người nhận ra cho mình bài học đáng giá. Chủ nhân bài viết cho biết, việc đăng tải hình ảnh lên facebook để cảnh tỉnh mọi người trong việc mua hàng online. Bán hàng online ngày càng nở rộ, mua đồ cung tùy hên xui thế nên tốt nhất hãy nên đi xem trực tiếp hoặc yêu cầu hình thực tế để tránh bị lừa.

Ngay dưới bài viết, đã xuất hiện nhiều cảnh ngộ tương đồng:

Đây là áo bạn đặt mua trên mạng và cái kết... bị lừa (Ảnh: Nguyễn Nguyễn)

Đây là áo bạn đặt mua trên mạng và cái kết... bị lừa (Ảnh: Nguyễn Nguyễn)

Đây cũng là một câu chuyện buồn (Ảnh: Ngọc Huyền)

Đây cũng là một câu chuyện buồn (Ảnh: Ngọc Huyền)

>>> XEM THÊM: Mua hàng online và loạt ảnh sản phẩm thực tế khác một trời một vực gây tranh cãi

Thành

Ý kiến bạn đọc (0)

;