Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Đức Phúc được khuyên chăm đi diễn hài nhiều hơn nhờ clip này

Cập nhật lúc 11:00:55, 12/01/2018

Đoạn teaser Đức Phúc tham gia Ơn giời cậu đâu rồi khiến khán giả cười ngặt nghẽo và mong chờ ngày chương trình phát sóng.

Được biết, do bố mẹ Đức Phúc quá hâm mộ chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi' nên nam ca sĩ đã liều mình đăng ký tham gia để chiều lòng bố mẹ mặc dù không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Đức Phúc diễn 'tự nhiên như không' trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. 

Đức Phúc diễn 'tự nhiên như không' trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Cũng như bao nghệ sĩ khác, Đức Phúc mong được gặp trưởng phòng dễ tính nhưng chẳng may lại gặp đúng Trường Giang.

Đức Phúc gặp tình huống phải tư vấn về chuyện yêu thầm một cô gái của Trường Giang. Nhưng khi trưởng phòng cầu cứu một lời khuyên từ thì Đức Phúc không ngần ngại mà trả lời thẳng mặt 'Tao có phải là cô đấy đâu'. Câu nói khiến khán giả trường quay và giám khảo Hoài Linh không khỏi bất ngờ vì nam ca sĩ dám xưng 'tao' với đàn anh.

Đức Phúc tư vấn tình yêu cho Trường Giang 

Đức Phúc tư vấn tình yêu cho Trường Giang

Đức Phúc còn tạo ra nhiều tiếng cười hơn cho khán giả khi đưa ra một loạt những bí kíp yêu khiến Trường Giang phải nể phục mặc dù anh chưa từng yêu ai. Khi được hỏi có bạn gái chưa Đức Phúc thừa nhận 'Thực ra là tao cũng chưa, nhưng không biết vì sao nó cứ tự tuôn ra'.

Chính sự dí dỏm ngây ngô của Đức Phúc đã khiến cả khán phòng phải tràn ngập tiếng cười trong suốt màn trình diễn.

Tập 7 của 'Ơn giời cậu đây rồi' sẽ được phát sóng vào ngày 13/1 với sự tham gia của Phi Nhung, Đức Phúc, Khả Như và Hoàng Rapper.

Oải Hương

Ý kiến bạn đọc (0)

;