Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Được hỏi 'Học xong có ở lại Úc luôn không?' và đây là đáp trả của nhà vô địch Olympia 2017

Cập nhật lúc 18:55:00, 27/08/2017

15/16 quán quân Olympia ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp, Nhật Minh phản ứng ra sao khi nghe thông tin này?

Xuất sắc trở thành tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2017, Phan Đăng Nhật Minh đã khiến cho những người hâm mộ mình vỡ òa khi chứng kiến những phần thi nhanh gọn của anh chàng.

Có mặt tại trường quay Đài truyền hình Việt Nam, phóng viên Tiin.vn đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Nhật Minh. Nói về chiến thắng của mình, chàng học trò Quảng Trị cho rằng yếu tố để có được vòng nguyệt quế một phần là vì may mắn, một phần là vì kiến thức.

Nhật Minh nhận định đối thủ của cậu hôm nay rất tốt, phần thi các bạn đều thể hiện rất xuất sắc. 'Em muốn gửi lời đến các bạn rằng: Các bạn đừng buồn, chúng ta đến đây không phải là để thi đấu, chúng ta đến đây để tìm hiểu và học hỏi, chúng ta là một gia đình.' – Nhật Minh nói.

 

Nhật Minh chiến thắng thuyết phục 

 

Trở thành nhà vô địch mới của Đường lên đỉnh Olympia 2017

 

 

Khoảnh khắc cậu học trò Quảng Trị lên ngôi vô địch

Theo tân vô địch Olympia 2017, chiến thắng này đánh dấu thêm một cột mốc mới trong con đường học vấn của cậu và cậu sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục phấn đấu và chinh phục những đỉnh cao tiếp theo.

Trước khi bước vào chung kết, Nhật Minh đã được dân mạng bình chọn và đánh giá là Quán quân, cậu bé Google biết điều đó và cũng cảm thấy không ít áp lực.

'Điều này gây ra cho em một áp lực khá lớn, nếu em không thành công thì bản thân em sẽ khiến mọi người thất vọng. Em đã cố gắng để đạt được điều này và bước vào kỳ thi thoải mái nhất có thể.' - anh chàng chia sẻ.

Khi được hỏi: 'Học xong có ở lại Úc không?' đồng thời PV tiết lộ 15/16 quán quân Olympia đều không về nước làm việc sau khi tốt nghiệp, Nhật Minh đáp ngắn gọn: 'Điều này em không nói trước được, phải để tương lai trả lời thôi!'.

Ảnh: Phạm Tùng

Tiến Duy

Ý kiến bạn đọc (0)

;