Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

EXO trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được quảng cáo trên tòa tháp cao nhất thế giới

Cập nhật lúc 19:08:23, 11/07/2018

Hình ảnh của EXO sẽ được trình chiếu trên màn hình LED khổng lồ thuộc tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới – Burj Khalifa ở Dubai – nơi chỉ có các nhân vật của hoàng tộc Ả Rập được xuất hiện.

Với chiều cao 828 mét (không bao gồm ăng-ten), Burj Khalifa là công trình kiến trúc cao nhất thế giới gồm 162 tầng, được khởi công năm 2004 và khánh thành năm 2010. Burj Khalifa cũng tự hào là nơi có màn hình LED lớn nhất thế giới. Mỗi đêm, tòa nhà này sẽ trình chiếu một chương trình ánh sáng hoành tráng thu hút rất đông khách du lịch.

Thông qua một dự án được tổ chức bởi cộng đồng fan của EXO là China Baidu EXO Bar, nhóm nhạc nhà SM sẽ được quảng cáo trên màn hình LED 'khủng' nhất thế giới trong chương trình biểu diễn ánh sáng rất riêng của họ. Một lần nữa, các EXO-L chứng tỏ độ chịu chi của họ khi sẵn sàng chi một khoản tiền khổng lồ cho thần tượng của mình, 'EXO-L không ngại chi tiền, EXO-L chỉ cần có lý do thôi'.

EXO trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu xuất hiện trên màn hình LED của tòa tháp cao nhất thế giới.

EXO trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu xuất hiện trên màn hình LED của tòa tháp cao nhất thế giới.

Điều này càng trở nên ấn tượng hơn khi không phải ai cũng có thể xuất hiện trên màn hình LED ở 'nóc nhà thế giới', ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Bởi, theo như lời giải thích của các phương tiện truyền thông địa phương, chỉ có chân dung những người thuộc dòng dõi hoàng tộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất và Ả Rập Xê-út mới được giới thiệu ở đây; hoặc trình chiếu hình ảnh quốc kỳ trong các dịp đặc biệt như Quốc khánh và năm mới. Các thành viên EXO vô cùng vinh dự khi là những người đầu tiên không phải hoàng tộc Ả Rập được xuất hiện trên bức tường ánh sáng khổng lồ của Burj Khalifa.

Độ chịu chi của EXO-L quả là 'không phải dạng vừa đâu'.

Độ chịu chi của EXO-L quả là 'không phải dạng vừa đâu'.

Các tài khoản xã hội chính thức của Burj Khalifa đã tiết lộ rằng, những hình ảnh của EXO sẽ được phát sóng vào lúc 8 giờ 10 phút tối (giờ địa phương) vào ngày 14/7, và kéo dài trong 3 phút. Ngoài chương trình ánh sáng, Đài phun nước Dubai sẽ chơi bài hát Power của EXO một lần nữa, cùng lúc với phần trình chiếu trên màn hình LED. Trước đó, vào đầu tháng 1 năm 2018, Power cũng vinh dự là ca khúc Kpop đầu tiên được chọn phát sóng tại sự kiện đài phun nước Dubai lớn thứ hai thế giới diễn ra trong hai tháng. 

Bài hát Power của EXO được phát trong phần trình diễn ánh sáng nước ở Dubai

Banh

Ý kiến bạn đọc (0)

;