Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Gia Bảo mời ông nội Bảo Quốc tham gia minishow nhưng bị từ chối

Cập nhật lúc 05:55:05, 12/07/2018

Nghệ sĩ Bảo Quốc về Việt Nam nhưng dành thời gian để du lịch và gặp gỡ mọi người chứ không tham gia chương trình của cháu nội.

Sau thành công từ liveshow Cười Xuyên Việt vào năm 2016, Gia Bảo vừa công bố minishow Vẽ một nụ cười với ý nghĩa gia đình hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục đặc biệt, đầu tư công phu nhất. Show diễn cũng đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề và 100 năm của nghệ thuật cải lương.

Gia Bảo và con gái tại sự kiện

Gia Bảo và con gái tại sự kiện

Theo tiết lộ từ Gia Bảo, minishow sẽ gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau và sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Tuy nhiên, nghệ sĩ Bảo Quốc - ông nội của Gia Bảo sẽ không tham gia. Gia Bảo cho biết anh đã có lời mời nhưng ông nội không nhận lời vì sợ rằng sức khoẻ không đảm bảo. Bảo Quốc mới về nước nhưng ông sẽ dành thời gian để đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

'Ông nội mới phẫu thuật gan năm 2017. Sức khỏe ông đã ổn định nhưng nếu phải tập tuồng nhiều và lo lắng quá sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Chương trình lại đòi hỏi phải hát live, ông nội không muốn có sơ sót nào trước khán giả. Khi lên sân khấu thì ông sẽ dốc hết mình về vai diễn nên khi điều kiện sức khỏe không tốt thì gia đình chỉ muốn ông nghỉ ngơi, tịnh dưỡng' - Gia Bảo chia sẻ thêm.

Trong minishow Vẽ một nụ cười, nội dung chương 1 mang tên Thân phận có sự tham gia của danh hài Minh Nhí, ca sĩ Vũ Hà, Ngô Kiến Huy, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tuyền Mập, Gia Huy, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh. 10 nghệ sĩ nam hoá thân thành 10 ca sĩ nữ.

Chương này, Gia Bảo sẽ diễn tiết mục Đàn ông có bầu, nói lên phận đời của những người chuyển giới, về cuộc sống của họ tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng. Điểm nhấn là sự xuất hiện của đoàn lô tô Tâm Thảo từng tạo dấu ấn tại chương trình Người bí ẩn 2018. Đoàn lô tô sẽ cho khán giả chơi thật, dò số trúng thưởng ngay tại đêm diễn.

Chương 2 của minishow sẽ đề cao lòng yêu nước, với trích đoạn cải lương Xử án thượng dương - trích trong vở Câu thơ yên ngựa. Tác giả vở cải lương này là Ngọc Vân - Thanh Tòng, với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Kim Ngân, ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Gia Vũ.

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Chủ đề của chương 3 - Gia đình chính là điểm nhấn ý nghĩa, quan trọng nhất của toàn bộ minishow. Gia Bảo sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong trích đoạn cải lương Nửa đời hương phấn. Với sự tham gia của nghệ sĩ Bảo Trí, gia đình nghệ thuật của Gia Bảo: nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh. Ba người con cháu trong gia đình còn hát tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga với Liên khúc Mưa rừng - Kiếp cầm ca của tác giả Huỳnh Anh.

Bạn gái Hoài Lâm đến ủng hộ anh trai.

Bạn gái Hoài Lâm đến ủng hộ anh trai.

Gia Bảo mời ông nội Bảo Quốc tham gia minishow nhưng bị từ chối 3

Gia Bảo cũng sẽ diễn vở kịch Quỷ sống đã đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018. Ngoài ra, hai ngôi sao âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên cũng sẽ có màn trình diễn các ca khúc dành riêng cho Gia Bảo để chung vui cùng chặng đường nghệ thuật 16 năm của anh. Dẫn dắt toàn bộ minishow này sẽ là nhà báo Trác Thúy Miêu.

Hiyou

Ý kiến bạn đọc (0)

;