Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Giải mã hành động ăn mừng bắt chéo hai tay lên ngực của đương kim vô địch 'Đường lên đỉnh Olympia' 2019

Cập nhật lúc 15:16:55, 15/09/2019

Câu nói 'Wankada Forever' của Trần Thế Trung cùng hành động bắt chéo tay sau khi MC Diệp Chi công bố người thắng cuộc xuất phát từ bộ phim Black Panther của Marvel.

Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) chính là thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2019 với 245 điểm có được.

Khi câu hỏi cuối cùng trong gói 40 điểm của Thế Trung được cậu bạn trả lời dứt khoát và ngắn gọn, MC Diệp Chi đã bắt đầu gợi mở về một chiến thắng cho chàng trai xứ Nghệ. 

Thế Trung là chủ nhân của vòng nguyệt quế Olympia năm 2019. 

Thế Trung là chủ nhân của vòng nguyệt quế Olympia năm 2019.

Và ngay khi MC công bố: 'Trung ơi, hôm nay em đã mang được phần quà về cho chị gái của mình rồi', Thế Trung đã không che giấu được sự xúc động tột độ của mình. Nam sinh này hét lên sung sướng trên sân khấu S14 và không quên nhìn về phía khán giả, đưa hai tay bắt chéo ngực và nói to: 'Wakanda Forever'. 

Clip: Hành động đặc biệt của Thế Trung khi giành chiến thắng 

Được biết, đây chính là một câu chào kèm hành động đưa hai tay bắt chéo ngang ngực thể hiện sự háo hức và vui mừng bắt nguồn từ bộ phim Black Panther của Marvel.

Black Panthe là một bộ phim kể về nhân vật T'Challa trở về quê nhà thừa kế ngai vàng đất nước Wakanda nhưng phát hiện quyền lực của mình bị thách thức bởi một kẻ thù lâu năm trong một cuộc xung đột có quy mô toàn cầu.

Ồ, Thế Trung là fan của vũ trụ Marvel sao? 

Ồ, Thế Trung là fan của vũ trụ Marvel sao?

Từ những hành động này, có thể thấy nam sinh trường Phan đích thị là một fan cứng của vũ trụ Marvel. Không chỉ học giỏi, nhiều tài lẻ, mà tân quán quân của chúng ta cũng có những sở thích rất đáng yêu, như việc 'phát cuồng' về dòng phim siêu anh hùng này. 

Thế Trung đã có chiến thắng tại cuộc thi chung kết năm. Đây là lần đầu tiên, có một thí sinh Nghệ An mang được vòng nguyệt quế năm về với quê hương. 

Chức vô địch gọi tên Trần Thế Trung 

Chức vô địch gọi tên Trần Thế Trung

Chiếc vòng nguyệt quế là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực đáng khen ngợi của nam sinh trường Phan. Hãy cùng chúc mừng cho Thế Trung, nhà vô địch mới của Đường lên đỉnh Olympia năm 2019.

Phương Dung

Ý kiến bạn đọc (0)

;