Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

Hai thanh niên liên tiếp hại đời bạn học

4/8/2020 8:27:28 AM

Sau khi mua bia về uống, một người bạn gái trong nhóm say nên được Tín và Toàn đưa về và bị hai đối tượng này hiếp dâm.

Ngày 7/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Cát (Bình Định) đã thực thi lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Tín (SN1997) và Võ Văn Toàn (SN1997) cùng trú ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát về hành vi hiếp dâm.

Chiều ngày 7/4, xác nhận với PV, đại diện UBND xã Cát Hạnh cho biết: 'Tôi đã nhận được thông tin từ công an huyện về việc bắt hai đối tượng Tín và Toàn về hành vi hiếp dâm. Ở địa phương hai đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự nào. Trước đó họ vẫn đi làm nhưng do thời gian này họ được nghỉ để phòng chống dịch'.

Theo đại diện xã Cát Hạnh, hai thanh niên trên thực hiện hành vi hiếp dâm bạn gái ở nơi khác chứ không phải ở địa phương. Thời gian qua cũng không thấy công an phản ánh về việc thanh niên này tụ tập bạn bè, gây mất trật tự ở địa phương.

Hai đối tượng Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn sau khi bị bắt khẩn cấp.

Theo thông tin ban đầu, tối 2/4, Toàn và Tín cùng nhiều bạn học phổ thông trung học tổ chức buổi họp mặt bạn bè cùng lớp.

Nhưng do các quán ăn uống giải khát đóng cửa để thực hiện cách ly toàn xã hội phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nên cả nhóm mua bia và thức ăn về nhà người bạn ở xã Cát Hạnh để liên hoan.

Cuộc vui chơi kéo dài đến 1h sáng 3/4, một bạn nữ (chưa rõ thân nhân lai lịch) trong nhóm say, không đi xe được nên Tín và Toàn nhận chở về.

Không ngờ trên đường đi hai gã thanh niên này chuyển hướng chở người bạn đến một nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát để giở trò đồi bại.

Khi trời sáng tỏ, Tín và Toàn tiếp tục hiếp dâm nhưng người bạn gái đã qua cơn say nên bật dậy kháng cự, kêu la.

Chủ nhân nhà nghỉ vội vã lên phòng 'giải cứu' nạn nhân trong khi Tín và Toàn lẩn trốn.