Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Hailey Baldwin mua nhẫn kim cương tặng Justin Bieber hậu đính hôn

Cập nhật lúc 11:14:11, 12/07/2018

Nữ người mẫu muốn bạn trai ‘tương xứng’ với mình nên đã mua tặng một chiếc nhẫn kim cương.

Hailey Baldwin đã được Justin Bieber ngỏ lời cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương cỡ bự. Được biết chiếc nhẫn này có giá trị 500,000 USD (hơn 11 tỷ đồng). Cô hạnh phúc mang chiếc nhẫn đó trong suốt kỳ nghỉ tại Bahamas cho đến khi trở về New York City.

Hailey Baldwin mua nhẫn kim cương tặng Justin Bieber hậu đính hôn 0

Cặp đôi mới đính hôn vui cười thoải mái bên nhau.

Cặp đôi mới đính hôn vui cười thoải mái bên nhau.

Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau đến cửa hiệu Pristine Jewelers để thu nhỏ chiếc nhẫn 7 carat của Hailey Baldwin. Trong lúc chờ đợi 'siêu phẩm' nhẫn của Hailey được điều chỉnh, cặp đôi đã vui đùa cùng nhau. Cánh săn ảnh đã bắt gặp được khoảnh khắc Justin Bieber và Hailey Baldwin cười tươi rạng rỡ. Nam ca sĩ còn tỏ ra quan tâm khi bóp vai massage cho hôn thê. 

Hailey Baldwin mua nhẫn kim cương tặng Justin Bieber hậu đính hôn 2

Hailey Baldwin mua nhẫn kim cương tặng chồng sắp cưới.

Hailey Baldwin mua nhẫn kim cương tặng chồng sắp cưới.

Tại đây, Hailey Baldwin còn làm một điều đặc biệt cho Justin Bieber. Cô nàng đã mua một chiếc nhẫn kim cương để tặng anh, có vẻ như hạnh phúc và sung sướng vì được Justin Bieber quỳ gối ngỏ lời, giờ đây Hailey lại muốn 'cầu hôn ngược' nam ca sĩ. Ngoài ra, Justin Bieber còn móc hầu bao để mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá có gắn kim cương 33 carat.  

Justin Bieber dự định đám cưới ở Canada.

Justin Bieber dự định đám cưới ở Canada.

Hiện tại, cặp đôi đang lên kế hoạch đám cưới tại quê nhà Canada của Justin Bieber. 'Họ muốn một bữa tiệc ấm cúng, riêng tư. Justin yêu quê hương Canada của anh, đó là nơi đặc biệt mà anh muốn tổ chức đám cưới.' - nguồn tin của người trong cuộc cho biết. 

Justin Bieber hẹn hò Hailey Baldwin lần đầu tiên vào năm 2015, rồi chia tay vào năm 2016. Tháng 6 vừa qua, họ quay lại bên nhau sau 2 năm trời không trò chuyện. 1 tháng sau, Justin khiến người hâm mộ bất ngờ khi cầu hôn Hailey một cách chóng vánh nhưng không kém phần lãng mạn.

A.K

Ý kiến bạn đọc (0)

;