Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Han Sara hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng Daesung (BigBang) trước ngày sinh nhật

Cập nhật lúc 11:56:54, 17/11/2019

Được biết cuộc gặp gỡ của Han Sara với Daesung do vợ chồng Đông Nhi sắp xếp. Nữ ca sĩ hiện đang thuộc quyền quản lý của công ty Ông Cao Thắng.

Mới đây trên trang cá nhân ngày 16/11, Han Sara - nữ ca sĩ gốc Hàn đã gây chú ý khi khoe ảnh chụp cùng thành viên Daesung của Big Bang. Ban đầu, cô đã viết về cuộc gặp mặt trên trang cá nhân như sau: 'Đêm qua như một giấc mơ, được ăn uống, lắng nghe và mở mang tầm mắt. Cám ơn anh và chị rất nhiều ạ'. Tuy nhiên sau đó, Han Sara đã xóa đi dòng trạng thái này và chỉ emotion hình trái tim. 

Cuộc gặp gỡ này càng trở nên đặc biệt hơn khi cảnh hôm nay 17/11 là sinh nhật của Han Sara thì có vẻ như, việc gặp Daesung chính là món quà tuyệt vời nhất mà cô nhận được. 

Han Sara hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng Daesung (BigBang) trước ngày sinh nhật 0 

Han Sara khoe ảnh chụp chung với Daesung trên trang cá nhân. 

Han Sara khoe ảnh chụp chung với Daesung trên trang cá nhân.

Được biết, Han Sara có cơ hội gặp Daesung là nhờ sự sắp đặt của vợ chồng Đông Nhi. Nữ ca sĩ gốc Hàn đang thuộc quyền quản lý của Ông Cao Thắng. Bức ảnh ngay sau đó đã nhận được hơn 16.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận. Ai cũng chúc mừng nữ ca sĩ đã được gặp thần tượng của mình. 

Tại Việt Nam, Han Sara được biết đến nhiều sau khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt năm 2017. Sau khi thể hiện ca khúc Haru Haru của Big Bang cô đã nhận được lời khen ngợi không ngớt của các huấn luyện viên. Sau đó, cô đã về đầu quân cho công ty của Ông Cao Thắng.

Nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara 

Nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara
BN

Ý kiến bạn đọc (0)

;