Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Hoa hồng trên ngực trái: Quặn lòng cảnh 'chia con' của vợ chồng Khuê - Thái, bé Bống chính thức sống chung với dì ghẻ Trà?

Cập nhật lúc 15:43:05, 13/09/2019

Phân cảnh 'chia con' sau ly hôn khiến nhiều khán giả bật khóc vì xúc động. Hai chị em Bống - Mun bị chia cắt, Bống sẽ sống chung với dì ghẻ Trà, điều mà con không bao giờ mong muốn.

Chuyện gì đến cũng đã đến, sau khi biết Trà có thai, Thái hứa hẹn chịu trách nhiệm và cho Trà một danh phận. Thêm những lời ngon ngọt của thầy bói Thông, cho rằng đứa trẻ này là quý nhân đổi vận, sẽ là con trai, Thái càng mừng thầm trong bụng và có niềm tin hơn ở Trà.

Clip: Hai cô con gái của Khuê: Bé Bống và bé Mun khóc nức nở khi chị em chia lìa

Sau lần bắt gặp chị em Khuê - Hưởng có ý định 'hành hung' Trà, Thái càng tỏ thái độ khinh miệt vợ mình. Thậm chí, Thái còn công khai chăm sóc, ân cần với Trà trước mặt mẹ con Khuê. Thật đau lòng…

Trước khi rời khỏi bệnh viện, bé Bống (con gái đầu lòng của vợ chồng Khuê - Thái) đã liên tục có những câu nói tỏ thái độ căm ghét, phẫn nộ Trà: 'Cô cút đi'; 'Đồ phù thủy'. Những câu nói này đều là con trẻ tự cảm nhận và nói ra chứ Khuê không dạy hay mớm lời cho con.

Trẻ con cũng có những cảm nhận của riêng mình, bé Bống sợ Trà sẽ là dì ghẻ của mình... 

Trẻ con cũng có những cảm nhận của riêng mình, bé Bống sợ Trà sẽ là dì ghẻ của mình...

Một số cảnh quay được cho là rò rỉ của tập 13 Hoa hồng trên ngực trái đang được nhiều bạn xem đài chú ý, bàn luận. Ở đó, Khuê và Thái quyết định ly hôn, hai cô con gái một người theo bố, người còn lại theo mẹ.

Cảnh quay xúc động là khi Khuê ôm lấy hai cô con gái nhỏ đang bật khóc nức nở vì không muốn rời xa mẹ. Bà Hồng (mẹ chồng Khuê) cũng khóc hết nước mắt không dám tin con dâu và cháu mình sẽ rời đi.

Bà Hồng bất lực trong việc hàn gắn Khuê - Thái. 

Bà Hồng bất lực trong việc hàn gắn Khuê - Thái.

Khuê chọn nuôi bé Mun. Có lẽ, ở thời điểm công việc chưa ổn định, việc chọn nuôi bé Mun thay bé Bống là hoàn toàn hợp lý. Bởi bé Bống mắc bệnh tim bẩm sinh, cần có điều kiện để chữa trị và chăm sóc đặc biệt. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc, bé Bống sẽ phải sống với dì ghẻ Trà, điều mà con không hề mong muốn.

Bống không muốn xa mẹ và em. 

Bống không muốn xa mẹ và em.

Trong tất cả các cuộc ly hôn, những đứa trẻ là người đáng thương nhất. 

Trong tất cả các cuộc ly hôn, những đứa trẻ là người đáng thương nhất.

Phân cảnh xúc động lấy nước mắt nhiều người xem. 

Phân cảnh xúc động lấy nước mắt nhiều người xem.

Buổi chia ly trong nước mắt của ba mẹ con Khuê khiến nhiều khán giả chạnh lòng thương cảm. Nhưng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Và Khuê, người phụ nữ chịu thương chịu khó xứng đáng có được hạnh phúc, ít nhất là tốt hơn những gì Thái đã mang lại cho cô.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Lưu Ly

Ý kiến bạn đọc (0)

;