Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 20: Khuê uống say khướt rồi kể xấu chồng cũ với Bảo, khán giả thắc mắc 'Ai trông bé Mun?'

Cập nhật lúc 23:48:26, 09/10/2019

Tập 19 Hoa hồng trên ngực trái đã khép lại với những tình huống bi đát cho cặp bạn thân Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương). Trong khi Khuê chính thức ly hôn chồng, cùng bé Mun bước ra khỏi nhà, thì San lại bị mẹ chồng vu cho là có quan hệ tình cảm với bố chồng, gián tiếp khiến ông chết bất đắc kỳ tử.

Dù tự động viên là có một năm đen đủi khi gặp sao xấu, nhưng cả Khuê và San đều không giấu được sự đau khổ và bế tắc. Có lẽ vì vậy mà cặp bạn thân rủ nhau uống say cho quên hết sự đời.

Trailer tập 20 Hoa hồng trên ngực trái

Ở trailer tập 20, Khuê và San uống say bí tỉ. Như lần trước, địa điểm Khuê và San chọn nghỉ chân sau khi uống say là nhà của Bảo (Hồng Đăng) - anh trai San. Nếu San đã say đến mức nằm vật lên ghế ngủ, thì Khuê vẫn đủ sức để bắt Bảo ngồi nghe mình kể xấu chồng cũ.

'Người đàn ông gì mà suốt ngày cau có, nhăn nhó!... Cái loại lũ đàn ông có mới nới cũ, khốn kiếp, khốn nạn... Đi chết hết đi, cút đi' - Khuê nói về chồng cũ với đủ âm lượng cao thấp, còn 'vơ đũa cả nắm' là tất cả đàn ông đều xấu xa và đuổi cố Bảo. Thế nhưng, dù khó chịu, Bảo vẫn kiên nhẫn ngồi lắng nghe mà không nói một lời nào.

Kể về chồng xấu xa, nhăn nhó thì mặt Khuê cũng phải nhăn nhó mới chịu 

Kể về chồng xấu xa, nhăn nhó thì mặt Khuê cũng phải nhăn nhó mới chịu

Lại đây Mị nói cho mà nghe... 

Lại đây Mị nói cho mà nghe...

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 20: Khuê uống say khướt rồi kể xấu chồng cũ với Bảo, khán giả thắc mắc 'Ai trông bé Mun?' 2 

... đàn ông là loại có mới nới cũ, khốn kiếp, khốn nạn 

... đàn ông là loại có mới nới cũ, khốn kiếp, khốn nạn

Anh cũng là đàn ông nên anh cút đi! 

Anh cũng là đàn ông nên anh cút đi!

Cảnh say này của Khuê được khán giả tặng cơn mưa lời khen về khả năng nhập vai của nữ diễn viên Hồng Diễm. Tuy nhiên, bên cạnh sự thích thú với cặp đôi Bảo - Khuê va lời khen cho Hồng Diễm thì khán giả vẫn không quên lo lắng đặt câu hỏi, khi Khuê mải uống say thì ai là người trông bé Mun, bởi bé Mun đi theo sống cùng Khuê sau khi bố mẹ chia tay cơ mà? Liệu sau ly hôn, Khuê có phải là người mẹ vô trách nhiệm với con gái không?

Khuê nhậu khi Mun đi học, hay bé Mun để cho đạo diễn trông rồi? 

Khuê nhậu khi Mun đi học, hay bé Mun để cho đạo diễn trông rồi?

Đón xem tập 20 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p tối thứ năm, ngày 10/10 trên kênh VTV3 để biết diễn biến chi tiết nhé!

Lan

Ý kiến bạn đọc (0)

;