Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh

Cập nhật lúc 10:57:01, 05/07/2020

Chương trình Phòng trà online số 2: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Những câu chuyện kể đã được tổ chức tại Quận 7, TP.HCM. Đêm nhạc đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả xem trực tiếp lẫn qua livestream với sự góp mặt của ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Trang - Nguyễn Đông (cặp đôi du ca gây sốt mạng xã hội gần đây khi hát nhạc Trịnh), bố con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và An Trần. 

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 0

Show diễn còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Trong chương trình, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ cảm xúc khi nghe những nghệ sĩ trẻ hát nhạc của anh trai mình. 

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 1

Vẫn với phong cách mộc mạc, giản dị thường thấy, Hoàng Trang - Nguyễn Đông mang tới hàng loạt bản hit như: Ta thấy gì đêm nay, Ru em từng ngón xuân nồng, Một ngày như mọi ngày và Dấu chân địa đàng. Giọng ca trẻ vẫn giữ vững phong độ và ngày càng có chiều sâu hơn khi hát nhạc Trịnh. Chất giọng khỏe khoắn, phóng khoáng và phong cách tự do là điều mà người nghe luôn ấn tượng khi nghe Trang hát.

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 2

Tuy nhiên, dù đã từng hát nhiều chương trình lớn như Nối vòng tay lớn, Festival Huế, Duyên dáng Việt Nam… nhưng Hoàng Trang vẫn khá hồi hộp khi lần đầu hát trước máy quay mà không có khán giả xung quanh. Có lẽ vì vậy mà cô nàng vẫn chưa biết cách giao lưu với khán giả.

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 3

Mỗi nghệ sĩ trong chương trình là một mảng màu sắc riêng biệt. Đức Tuấn thể hiện các ca khúc Tôi ơi đừng tuyệt vọng, Xin cho tôi, Em còn nhớ hay em đã quên, Ngủ đi con với phong cách bán cổ điển, chất giọng vang, dày và đầy kĩ thuật khiến người xem 'đã tai'.

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 4

Cách trò chuyện duyên dáng với khán giả cũng là điểm cộng của nam ca sĩ.

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 5

Trần Mạnh Tuấn thăng hoa cùng chiếc kèn saxophone thể hiện Một cõi đi về.

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 6

An Trần - con gái của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng nhận được nhiều lời khen và tràng pháo tay của khán giả khi thể hiện tròn trịa Còn tuổi nào cho em. 

Hoàng Trang - Đức Tuấn: Hai màu sắc đối lập nhưng đầy lôi cuốn khi cùng hát nhạc Trịnh 7

Dù còn một chặng đường khá xa để đạt được đẳng cấp như bố, nhưng An Trần cho thấy mình là 'hạt giống' đầy tiềm năng và làm rất tốt khi diễn cùng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Chắc hẳn cô nàng đã là niềm tự hào của bố.

Shizu

Ý kiến bạn đọc (0)

;