Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh

Cập nhật lúc 19:16:29, 14/09/2019

Trước sự ra đi của Tạ Lương Thần và Lý Văn Trung, học viên học viện Liệt Hỏa quyết định đến dinh tư lệnh biểu tình để đòi lại công bằng cho đồng đội.

 

Học viện quân sự Liệt Hỏa - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ Năm đến Chủ nhật, song song với đài Trung Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Cuối tập trước Học viện quân sự Liệt Hỏa, Trương tư lệnh bất ngờ qua đời vì nguyên nhân trúng độc, Tạ Tương trở thành nghi phạm số 1 sát hại lãnh đạo cấp cao. Thực chất, kẻ đứng sau cái chết của Trương tư lệnh chính là phó tư lệnh Tống Tây Thành. Trước đó, vì biết cấp trên mắc bệnh về gan, Tống Tây Thành đã lén lút động tay động chân vào số thuốc mà Trương tư lệnh sử dụng. Những bác sĩ phát hiện ra bí mật này đều bị Tống Tây Thành giết người diệt khẩu, trong đó có chú hai của Lý Văn Trung.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 0

Biết việc chẳng lành, cha mẹ Lý Văn Trung lập tức cao chạy xa bay, rời khỏi Thuận Viễn. Ban đầu, Lý Văn Trung cũng có ý định đi theo cha mẹ, nhưng nghĩ tới việc bản thân là sinh viên học viện Liệt Hỏa, là một quân nhân, Lý Văn Trung quyết định ở lại chiến đấu đến cùng. Tối hôm đó, cậu chủ Lý gia tới tìm Cố Yến Tranh để kể về âm mưu của Tống phó tư lệnh. Trước khi ra về, Lý Văn Trung chào Cố Yến Tranh theo nghi thức quân đội rồi một mình tử chiến với 5 lính Nhật, trả thù cho Hoàng Tùng.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 1

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 2

Về phần Thẩm Quân Sơn, nhờ mối quan hệ với chú Kỷ Cẩn, Thẩm nhị thiếu gia được đặc cách vào thăm nghi phạm Tạ Lương Thần. Biết Thẩm Quân Sơn muốn cứu Tạ Tương, Kim Hiển Vinh ra giá đổi tính mạng của Tạ Tương lấy ba miếng đất mà Thẩm gia đang khai thác. Tuy nhiên, Thẩm Quân Sơn lập tức từ chối, đồng thời cảnh cáo hội trưởng thương hội Nhật Bản sẽ phải trả giá đắt nếu động vào một cọng tóc của 'Tạ Lương Thần'.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 3

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 4

Trong một diễn biến khác, sau khi nhận được tin mật báo từ Lý Văn Trung, Cố Yến Tranh quyết định trộm xác của Trương tư lệnh, mang đến bệnh viện giáo hội khám nghiệm tử thi. Hành động liều lĩnh này của Cố Yến Tranh khiến Tống Tây Thành vô cùng chột dạ. Ngay lập tức, phó tư lệnh Tống sai thuộc hạ ép Tạ Tương phải nhận tội, không công khai xét xử đã phán tội tự hình.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 5

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 6

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 7

Đoán được ý đồ của Tống Tây Thành, Cố Yến Tranh trực tiếp tới tìm phó tư lệnh, đe dọa sẽ công khai bản báo cáo khám nghiệm. Nếu Tống Tây Thành không muốn cá chết lưới rách thì phải chấp nhận thả tự do cho Tạ Tương theo yêu cầu của Cố Yến Tranh.

Trở lại với Học viện Liệt Hỏa, sau cái chết của Hoàng Tùng, Lý Văn Trung và 'Tạ Lương Thần', nhóm học viên dưới sự khởi xướng của Chu Ngạn Lâm dần nhen nhóm ý định biểu tình tại dinh tư lệnh. Dù Quách giáo quan đã kịp thời ngăn cản, nhưng các học viên và cả Thẩm Quân Sơn cũng thể hiện quyết tâm không bỏ qua chuyện này.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 8

Sau khi tiếp quản thành Thuận Viễn, Tống Tây Thành dưới sự ủng hộ của thương hội Nhật Bản ngày càng giương oai giễu võ, một tay che trời. Tuy bề ngoài, Tống Tây Thành có phần nhún nhường Kim Hiển Vinh và người Nhật, nhưng sau lưng, phó tư lệnh Tống lại có ý đồ 'qua cầu rút ván', dù cướp được 3 mảnh đất của Thẩm gia cũng không giao cho Kim Hiển Vinh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 9

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 10

Đêm hôm đó tại Khúc gia, Khúc Mạn Đình và cha lại tiếp tục nổ ra tranh cãi khi Khúc lão gia muốn gả con gái cho một tên nhà giàu. Trong lúc lời qua tiếng lại, Khúc lão gia lỡ miệng nói ra bí mật về thân thế của Khúc Mạn Đình.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 11

Sau mười năm chờ đợi, Quách giáo quan và bà chủ Hoắc cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng. Để kỉ niệm ngày cưới, Hoắc Tiểu Ngọc làm một bữa cơm nho nhỏ, mời Cố Yến Tranh và Tạ Tương tham dự. Kết quả, những vị khách không mời mà đến lật lượt gõ cửa khiến đôi vợ chồng bà chủ Hoắc một phen đứng hình.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 12

Về phần Khúc Mạn Đình, cô vốn định tìm Quách giáo quan để hỏi chuyện về người mẹ đã mất, tuy nhiên, nhìn Quách giáo quan và bà chủ Hoắc 'khổ tận cam lai', Khúc Mạn Đình quyết định không nhắc tới việc này. Sau bữa cơm, Khúc Mạn Đình dự định quay về Thượng Hải, vợ chồng Hoắc Tiểu Ngọc sẽ rời khỏi Thuận Viễn du ngoạn bốn phương.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 13

Cuối tập phim, Quách giáo quan tới Học viện Liệt Hỏa nộp đơn từ chức thì hay tin khóa học viên số 7 phải tham gia vào nhiệm vụ cuối cùng trước khi ra trường. Ban đầu, Lữ giáo quan là người chỉ huy kế hoạch, nhưng đúng lúc đó phủ tư lệnh gọi điện khẩn khiến Lữ Trung Hân phải chuyển nhiệm vụ cho Quách Thư Đình.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 14

Trên đường gặp Tống tư lệnh, Lữ giáo quan chợt nhận ra cuộc diễn tập chính là một cái bẫy. Ngay lập tức, Lữ Trung Hân gọi điện cho bà chủ Hoắc nhưng người nhấc máy lại là Cố Yến Tranh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 15

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 45-46: Tạ Tương bị kết án tử hình, đồng đội Cố Yến Tranh lần lượt hy sinh 16

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên phim.keeng.vn.

Trailer Học viện quân sự Liệt Hỏa

Hạnh Nhi

Ý kiến bạn đọc (0)

;