Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Hứa Khải đáp 'Cũng thường thôi' khi Cố Yến Tranh 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' được khen là nhân vật đẹp trai nhất từ trước đến nay của anh

Cập nhật lúc 22:06:52, 14/09/2019

Thể hiện vai 'Cố trẻ trâu' của 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' xuất sắc ngoài mong đợi, nhưng Hứa Khải lại cho rằng nhân vật này chỉ giống bản thân 10% ngoài đời.

Năm 2018, Hứa Khải là một trong những cái tên đại diện cho lứa tiểu sinh mới đầy tiềm năng của làng giải trí. Bắt đầu thu hút sự chú ý nhờ vai phụ trong Diên Hy Công Lược, nam diễn viên tiếp tục 'thừa thắng xông lên' cùng Chiêu Dao. Ở cả hai bộ phim, Hứa Khải đều xây dựng cho bản thân hình tượng nhân vật điển trai nhưng lạnh lùng, si tình, đúng chuẩn 'tim đen' của fan ngôn tình. 

Hứa Khải đáp 'Cũng thường thôi' khi Cố Yến Tranh 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' được khen là nhân vật đẹp trai nhất từ trước đến nay của anh 0

Điều bất ngờ là khác với nhiều ngôi sao khác, Hứa Khải không hề cam chịu đóng khung trong một hình tượng nhất định nào. Đến với tác phẩm đóng vai chính thứ 2 là Học viện quân sự Liệt Hỏa, nhân vật nam chính Cố Yến Tranh vẫn đẹp trai đấy, nhưng lại có tính cách hơi 'trẻ trâu' một chút, thích 'cà khịa' bất cứ ai và cả 'crush' Tạ Tương/ Tạ Lương Thần (Bạch Lộc thủ vai), anh chàng cũng chẳng kiêng nể gì. 

Nhờ đó mà dù hợp tác hai lần liên tiếp với nhau, tổ hợp Hứa Khải - Bạch Lộc vẫn không khiến người hâm mộ cảm thấy 'ngán'. Đơn giản chỉ vì cảm giác mà cặp đôi Cố Yến Tranh - Tạ Tương mang đến thật sự rất khác biệt với cặp đôi Lệ Trần Lan - Lộ Chiêu Diêu trong Chiêu Diêu trước đó quá nhiều. 

Cố Yến Tranh và Tạ Tương khiến dân tình 'điêu đứng' vì quá đáng yêu.  

Cố Yến Tranh và Tạ Tương khiến dân tình 'điêu đứng' vì quá đáng yêu. 

Cố Yến Tranh: Gương mặt vàng trong làng 'cà khịa' 

Ban đầu, khi chỉ mới xem qua tạo hình của Cố Yến Tranh, nhiều khán giả còn cho rằng nhân vật này sẽ lại thuộc kiểu đẹp trai lạnh lùng với tất thảy mọi người nhưng dịu dàng với riêng nữ chính. Nhưng lầm, lầm to! Theo lời Hứa Khải từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn, Cố Yến Tranh đúng là một 'trẻ trâu' điển hình, được nuông chiều bởi gia đình mà sinh tính thiếu gia. 

Hứa Khải đáp 'Cũng thường thôi' khi Cố Yến Tranh 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' được khen là nhân vật đẹp trai nhất từ trước đến nay của anh 2

Khi lần đầu gặp mặt, Cố Yến Tranh đã hại Tạ Tương cùng vào đồn cảnh sát với mình vì trêu chọc Khúc Mạn Đình (Thẩm Giai Di). Dù Tạ Tương cố hỏi liệu Cố Yến Tranh có phải 'con ông cháu cha' hay không, anh chàng vẫn tiếp tục 'cà khịa' Thẩm Thính Bạch (Hồng Nghiêu) để rồi cả hai cùng bị đánh một trận và lôi cổ vào đồn cảnh sát. 

Những tưởng duyên phận của Cố Yến Tranh và Tạ Tương sẽ kết thúc khi cả hai đã được thả ra khỏi đồn cảnh sát. Nào ngờ, vì con trai rượu chè quá độ mà cha Cố lại phải hao tâm tổn sức đưa con trai vào học viện quân sự Liệt Hoả. Từ đây, Cố thiếu gia kiêm Cố trẻ trâu mới thành bạn cùng phòng của Tạ Lương Thần, vô tình biết được Tạ Lương Thần chính là Tạ Tương giả trang thành và đem lòng yêu mến cô nàng.

Nhưng thích rồi không có nghĩa là sự 'trẻ trâu' của Cố thiếu gia sẽ dừng lại. Khi Tạ Tương bị phạt trồng cây chuối, Cố Yến Tranh lẳng lặng đi đến, cười nhẹ và… chọc tay vào mũi của 'crush'. 

Nhưng thích rồi không có nghĩa là sự 'trẻ trâu' của Cố thiếu gia sẽ dừng lại. Khi Tạ Tương bị phạt trồng cây chuối, Cố Yến Tranh lẳng lặng đi đến, cười nhẹ và… chọc tay vào mũi của 'crush'.

Quá đáng hơn, khi biết 'crush' muốn cho tình địch Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân) mượn vở, Cố Yến Tranh không nói không rằng đã xé hết sách vở mà Tạ Tương ghi chép sạch đẹp để gấp máy bay. 

Thậm chí, anh chàng còn 'nhây' đến mức phóng máy bay giấy đến chỗ Tạ Tương đang phơi quần áo để trêu ngươi 'crush'. 

Clip: Khi Cố 'trẻ trâu' ghen

So với những chàng nam chính si tình, dịu dàng, ngọt ngào, lãng mạn hết mực thường thấy trên phim, Cố Yến Tranh có thể nói là một 'món ăn mới' mang hương vị khá lạ, mang đến sự thích thú cho người xem. Có khán giả còn bình luận: Hứa Khải diễn xuất tốt hơn nhiều quá, phải chăng đây chính là bản chất của anh chàng ngoài đời nhỉ?

Hứa Khải đáp 'Cũng thường thôi' khi Cố Yến Tranh 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' được khen là nhân vật đẹp trai nhất từ trước đến nay của anh 4

Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi rằng bản thân có giống Cố Yến Tranh hay không mà dễ dàng lột tả được nét tính cách 'trẻ trâu' đáng yêu của nhân vật này tốt đến thế, Hứa Khải thản nhiên đáp: 'Cũng bình thường thôi, tôi ở ngoài đời thiên về lạnh lùng hơn'. Mặt khác, Hứa Khải cũng cho rằng Phú Sát Phó Hằng, Lệ Trần Lan lẫn Cố Yến Tranh chỉ giống 10% bản thân ngoài đời. 

Cố Yến Tranh được khen là nhân vật đẹp trai nhất từ trước đến nay, Hứa Khải: Cũng thường thôi!

Không thể không nói, dù tính cách có 'trẻ trâu' thật nhưng tạo hình của Cố Yến Tranh lại quá được lòng khán giả. Khác hẳn với vẻ ngoài thiên về sự dịu dàng của Phú Sát Phó Hằng hay Lệ Trần Lan, Cố Yến Tranh mang đến cảm giác đúng chất một cậu công tử thích ăn chơi, thích 'nhây', thích 'lầy' nhưng khi cần nghiêm túc cũng rất nghiêm túc.

Bản chất khá 'nhây', nhưng lúc cần thiết, Cố Yến Tranh cũng ngầu và 'bảnh' lắm! 

Bản chất khá 'nhây', nhưng lúc cần thiết, Cố Yến Tranh cũng ngầu và 'bảnh' lắm!

Nhiều người hâm mộ khen ngợi rằng Cố Yến Tranh thật sự là tạo hình với giá trị nhan sắc đỉnh cao của Hứa Khải từ trước đến nay. Đối với lời khen này, Hứa Khải lại chia sẻ rằng bản thân anh cảm thấy không có gì quá đặc biệt. 'Cũng thường thôi mà!', Hứa Khải trả lời trong một video hậu trường. 

Nam diễn viên còn nói thêm, để có được tạo hình được khen ngợi đến thế, anh đã phải nỗ lực để giảm cân rất nhiều. Từng có lần Hứa Khải vừa đùa vừa thật nói rằng bản thân sau khi quay phim xong đã tăng lên gần 90kg. Ngay cả nhân viên cùng phòng làm việc cũng không dám chụp ảnh anh chàng nữa vì: 'Sợ fan thích Cố Yến Tranh quá, thấy cậu bây giờ thì giã từ sự nghiệp fan mất'. 

Hứa Khải đáp 'Cũng thường thôi' khi Cố Yến Tranh 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' được khen là nhân vật đẹp trai nhất từ trước đến nay của anh 6

Nhưng Hứa Khải lại không quá lo lắng fan sẽ bỏ mình mà đi, bởi vì: 'Fan đã bỏ đi hết rồi, tôi biết mà!'. Đối với Hứa Khải, làm một người diễn viên vẫn cần chú tâm vào diễn xuất nhiều nhất. Anh không ngại có nhiều fan, nhưng khi fan không còn thích mình nữa, anh cũng không mấy lo lắng hay khủng hoảng. 

'Tuổi còn trẻ nên yêu đương nhiều cũng chẳng sao, họ có thể thích tôi cũng có thể thử đi thích người khác, không sao cả!', Hứa Khải khảng khái nói. 

Muốn được hợp tác cùng Ảnh hậu quốc tế Củng Lợi trong tương lai

Hai bộ phim đóng chính trong sự nghiệp là Chiêu Diêu Học viện quân sự Liệt Hỏa đều hợp tác cùng 'bạn gái tin đồn' Bạch Lộc, vì vậy, không ít lần Hứa Khải được hỏi liệu có muốn được 'kết đôi' với ai khác ngoài Bạch Lộc hay không. Trước vấn đề này, lời đáp của Hứa Khải khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ: Củng Lợi.

Hứa Khải đáp 'Cũng thường thôi' khi Cố Yến Tranh 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' được khen là nhân vật đẹp trai nhất từ trước đến nay của anh 7

Không chỉ nổi tiếng lên đến hàng huyền thoại ở Trung Quốc, Củng Lợi giờ đây còn là một ngôi sao quốc tế đích thực. Sau khi giành được vô số giải thưởng lớn và được xưng tụng như 'Ảnh hậu' trong lịch sử phim ảnh Trung Quốc, Củng Lợi giờ đây đã ít nhận phim hơn mà chỉ chuyên tâm lo cho gia đình. Bộ phim gần đây nhất của Củng Lợi là Saturday Fiction - vừa được công chiếu ở LHP Venice.

Không chỉ bày tỏ muốn được cùng ngôi sao cấp bậc quốc tế như Củng Lợi hợp tác, Hứa Khải còn thú nhận rằng anh đã là fan của nữ diễn viên từ ngày còn nhỏ.  

Không chỉ bày tỏ muốn được cùng ngôi sao cấp bậc quốc tế như Củng Lợi hợp tác, Hứa Khải còn thú nhận rằng anh đã là fan của nữ diễn viên từ ngày còn nhỏ. 

Hợp tác cùng Củng Lợi nói khó nhưng thực chất cũng không phải không làm được. Chỉ cần tôi luyện diễn xuất thật tốt, với ngoại hình và độ nổi tiếng hiện tại, chắc chắn Hứa Khải sẽ có không ít cơ hội làm việc với đàn chị trong tương lai.

Yuu

Ý kiến bạn đọc (0)

;