Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi

Cập nhật lúc 21:35:42, 14/09/2021

Trong tập 35 (phần 2) 'Hương vị tình thân', ông Sinh cũng sẽ tìm được tung tích của Chiến 'chó'?

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trailer tập 35 (phần 2) Hương vị tình thân vừa giới thiệu một tình tiết thú vị của Nam và Long. 

Trailer tập 35 (phần 2) Hương vị tình thân

Khi Nam đang ở phòng bà Dần chăm sóc bà bị mệt, Long rủ rê cô về phòng riêng của 2 vợ chồng để anh mát-xa cho cô. Nam cho biết cô còn rất nhiều việc ở dưới bếp. Không từ bỏ ý định, Long nói anh sẽ cõng Nam xuống bếp rồi tranh thủ ghé qua phòng 2 vợ chồng.

Nam thích thú đồng ý với gợi ý của Long. Cô còn cẩn trọng hỏi Long có cõng được cô không và Long tự tin khẳng định 'Được'. Tuy nhiên, 'đời không như là mơ', vì Nam quá nặng hay vì Long quá yếu mà khi Nam vừa trèo lên lưng, Long chưa đứng lên được thì cả 2 đã ngã sõng soài xuống đất.

Cảnh tượng 'tréo ngoe' này của cặp vợ chồng trẻ Long - Nam khiến người xem được phen cười vỡ bụng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi 0

Ở diễn biến khác, Thy có cuộc nói chuyện nói chuyện cùng Phi với tư cách đối tác làm ăn. Thy bóng gió nói lý do khiến công ty bố chồng cô hợp tác với công ty Phi là vì Nam.

Phi nhanh chóng giải thích Nam không có tác động gì cả, lý do là công ty anh làm tốt nên ông Khang mới mời hợp tác. Tiếp lời Phi, Thy lại ngụ ý nói mình chưa nói gì Nam mà Phi đã thanh minh, bênh vực cho chị dâu của cô.

Thy chia sẻ thêm, khi làm việc với những người quen biết như Phi thì ông Khang và Long sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Trước những lời nói của Thy, Phi nhận ra cô không được thoải mái khi hợp tác với công ty của anh.

Đứng từ xa, Huy đã nhìn thấy vợ mình trò chuyện cùng tình cũ. 2 vợ chồng Thy và Huy đang căng thẳng leo thang, liệu lần này Huy có ghen với Thy và Phi không? Thy có vì chán Huy mà quay lại 'đong đưa' tình cũ?

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi 1

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi 2

Cuối trailer tập 34 (phần 2) là cảnh ông Sinh gặp một bà cụ đang giặt đồ bên bờ suối. Ông Sinh hỏi về chủ nhân chiếc áo và bà cụ nói bà nhặt được ở đầu nguồn con suối.

Người xem dự đoán chiếc áo ông Sinh đang hỏi là của Chiến 'chó'. Rất có thể Chiến 'chó' còn sống và ông Sinh sắp tìm được tung tích của hắn ta.

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi 3

Tập 35 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (15/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;