Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hương vị tình thân' trailer tập 36 (p2): Bà Xuân nói xin lỗi và cảm ơn Nam, 'em gái mưa' yêu cầu Thy từ bỏ Huy

Cập nhật lúc 21:34:33, 15/09/2021

Tình mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Xuân và Nam bắt đầu gắn bó khi bà Xuân đã nhận ra lỗi lầm của mình và sự chân thành từ Nam.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mở đầu trailer tập 36 (phần 2) Hương vị tình thân là cuộc nói chuyện xúc động của mẹ chồng Xuân với con dâu Nam.

Trailer tập 36 (phần 2) Hương vị tình thân

Trải qua biến cố bị bà Nguyệt lừa, bà Xuân nhìn nhận lại những gì bà đã làm với Nam trước đây. Bà nhận ra lỗi lầm của mình và tấm chân tình của Nam.

Bà Xuân nhẹ nhàng hỏi Nam 'Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm à?'. Tiếp đó, bà Xuân bộc bạch rằng, từ tước tới nay, bà cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc bà làm đều là vì hạnh phúc của Long và Huy nhưng bà đã nhầm.

Bà Xuân nắm lấy tay Nam, rơm rớm nước mắt nghẹn ngào nói lời cảm ơn Nam đã mang lại hạnh phúc cho con trai bà là Long.

Giây phút mẹ chồng Xuân và nàng dâu Nam hiểu nhau, hóa giải những khúc mắc đã được khán giả mong chờ từ lâu. Vì thế, phân cảnh này được nhà sản xuất tiết lộ khiến người xem rất thỏa mãn. Từ đây, Nam đã có một gia đình thực sự mà cô hằng ao ước, được mọi người trong gia đình chồng yêu thương.

'Hương vị tình thân' trailer tập 36 (p2): Bà Xuân nói xin lỗi và cảm ơn Nam, 'em gái mưa' yêu cầu Thy từ bỏ Huy 0

Ở diễn biến khác là cuộc nói chuyện gay gắt của Thy và cô gái đang thầm thích Huy là Dương. Thy hỏi thẳng 'em gái mưa' của Huy rằng nếu Huy nghèo thì cô nàng có bám theo Huy không. Đồng thời Thy khẳng định tình yêu mà Huy dành cho cô là vô điều kiện, Dương nên tôn trọng tình cảm của vợ chồng cô.

Hiểu rõ mối quan hệ của vợ chồng Huy, Dương yêu cầu Thy hãy từ bỏ, buông tha cho Huy. Theo Dương, điều Huy cần là sự thấu hiểu, cảm thông, nhưng Thy lại không làm được.

Dù rất phẫn nộ với những việc Thy đã làm với Huy nhưng các fan của Hương vị tình thân cũng không ủng hộ sự xuất hiện của 'trà xanh' Dương. Mối quan hệ 3 người này sẽ diễn biến ra sao ở những tập tiếp theo đang khiến người xem rất tò mò.

'Hương vị tình thân' trailer tập 36 (p2): Bà Xuân nói xin lỗi và cảm ơn Nam, 'em gái mưa' yêu cầu Thy từ bỏ Huy 1

'Hương vị tình thân' trailer tập 36 (p2): Bà Xuân nói xin lỗi và cảm ơn Nam, 'em gái mưa' yêu cầu Thy từ bỏ Huy 2

Về phía ông Sinh, ông gặp ông Tấn và bị ông Tấn đe dọa. Ông Tấn nói bản thân ông đã phải chịu cảnh 'nếm mật nằm gai' bao nhiêu năm mới trở về, vì thế ông không thể dễ dàng để mất hết tất cả vào tay ông Sinh và những người khác. Ông Tấn gọi ông Sinh và những người cùng chiến tiến với ông Sinh là 'lũ giẻ rách'.

Ông Tấn khẳng định án ông Sinh phải chịu cũng đã thụ xong đâu, không thay đổi được gì. Ông Tấn còn nhắc tới người thân của ông Sinh, đe dọa nếu ông Sinh không rời đi thì người thân của ông Sinh sẽ gặp nguy hiểm.

Phải chăng ông Tấn đã biết mối quan hệ ruột thịt của ông Sinh và Nam? Khi con gái bị đe dọa, ông Sinh có đành nhắm mắt mà làm theo yêu cầu của ông Tấn?

'Hương vị tình thân' trailer tập 36 (p2): Bà Xuân nói xin lỗi và cảm ơn Nam, 'em gái mưa' yêu cầu Thy từ bỏ Huy 3

'Hương vị tình thân' trailer tập 36 (p2): Bà Xuân nói xin lỗi và cảm ơn Nam, 'em gái mưa' yêu cầu Thy từ bỏ Huy 4

Tập 36 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (15/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;