Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau

Cập nhật lúc 21:32:21, 16/09/2021

Hóa ra 'trà xanh' Dương không ngây thơ, vô tư như cô thể hiện từ trước tới nay. Mỗi lần chạm mặt Huy thì cô nàng 'trà xanh' này đều có tính toán trước.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong trailer tập 37 Hương vị tình thân, người xem tiếp tục được chứng kiến mối quan hệ căng thẳng của 3 người là vợ chồng Thy - Huy và 'trà xanh' Dương.

Trailer tập 37 (phần 2) Hương vị tình thân

Một lần nữa, Huy và Dương gặp riêng nhau và lại bị Thy bắt gặp từ xa. Huy nhẹ nhàng nói với Dương rằng 'Thiếu tự tin thế? Em không nghĩ là em xứng đáng được đối xử như thế à?'.

Nữ nhân viên cũ của Huy lắc đầu và thú nhận những lần cô gặp Huy khi Huy đi dạo bên hồ đều là sự cố tình. Cô biết khi Huy buồn là anh sẽ ra hồ nên cô có mặt tại hồ để tìm cơ hội tiếp cận anh.

Huy chưa kịp phản ứng, Dương đã kéo cổ áo Huy lại và khóa môi anh. Toàn bộ khung cảnh này tất nhiên đã thu vào tầm mắt của Thy khiến Thy bàng hoàng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau 0

Hóa ra Dương không ngây thơ, vô tư như cô thể hiện từ trước tới nay. Mỗi lần chạm mặt Huy thì cô nàng 'trà xanh' này đều có tính toán trước. Lần này liệu có phải chính Dương là người gọi Thy đến để chứng kiến cảnh mùi mẫn của cô và Huy?

Với một người đầy âm mưu, thủ đoạn như Thy, cô sẽ xử lý nữ 'trà xanh' cướp chồng mình như thế nào? Và với một người hiểu Thy đến tận chân tơ kẽ tóc, Dương có khiến Thy gục ngã? Đặc biệt, giữa Thy - người vợ không toàn tâm toàn ý với chồng và gia đình chồng với Dương - một cô gái hết lòng với mình, Huy sẽ chọn ai đây?

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau 1

Ở diễn biến khác, Thy gặp riêng Dũng bàn chuyện làm ăn. Thy cho em trai biết cô sẽ không hợp tác với ông Tấn mà sẽ mở công ty riêng. Thy nhờ Dũng đứng tên, còn việc vận hành công ty cô sẽ tự lo.

Dũng thấy thích thú trước gan làm giàu của chị gái và vui vẻ đồng ý. Đồng thời Dũng không quên cảnh báo Thy nếu để nhà chồng biết chuyện thì Thy sẽ 'tiêu đời'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau 2

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau 3

Ngoài ra, trailer tập 37 (phần 2) còn giới thiệu phân cảnh vui vẻ của Nam với gia đình chồng gồm Long, bà Dần, ông Khang và bà Xuân. Lúc này, bà Dần đang lên cơn lú lẫn, nhận Nam là con gái.

Long lầy lội nói với bà Dần rằng nếu bà cứ tiếp tục bắt nạt bà Xuân thì anh sẽ bắt nạt lại Nam. Bà Dần lập tức bênh vực Nam, ra sức thanh minh bà chỉ nhầm lẫn nhỏ.

Sau đó, Nam khéo léo nói bà Xuân rất có mắt thẩm mỹ, sẽ giúp bà Dần chọn mặc chiếc áo nào phù hợp. Bà Dần vui vẻ đưa áo cho bà Xuân nhờ bà Xuân chọn giúp.

Từ khi về làm dâu, bằng tình cảm chân thành của mình, Nam đã kéo các thành viên gia đình chồng xích lại gần nhau. Việc cô có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn như hiện tại cũng là điều mà khán giả mong chờ từ lâu.

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau 4

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau 5

Tập 37 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (17/09) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;