Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Lần đầu tiên trong lịch sử 47 năm, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 dừng tổ chức

Cập nhật lúc 11:49:47, 08/04/2020

Theo ​Sina - một trong những tờ báo lớn của Trung Quốc mới đây đã đưa tin, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 phải dừng tổ chức lần đầu tiên kể từ khi mùa đầu tiên diễn ra cách đây 47 năm. Nguyên nhân là do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không được phép tụ tập đông người nên ban tổ chức quyết định tạm hoãn cuộc thi.

Ngoài ra, đơn vị tổ chức - đài TVB cũng cho rằng, việc tổ chức thi nhan sắc, ca múa, trình diễn trang phục trong bối cảnh toàn thế giới đang chống chọi Covid-19 là không phù hợp. Sau khi thông tin này được đưa ra, Hoa hậu Hoàng Gia Văn cùng đông đảo nghệ sĩ và các tín đồ sắc đẹp đều ủng hộ quyết định của ban tổ chức.   

'Hàng năm đều có các sinh viên ở nước ngoài về Hong Kong dự thi, chúng tôi có nhiều việc chưa thể chuẩn bị chu đáo. Chúng tôi không muốn các thí sinh mạo hiểm đến Hong Kong', bà Dư Vịnh San, đại diện ban tổ chức chia sẻ. 

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 không tổ chức, tương đương với việc Top 3 người đẹp Hoàng Gia Văn cùng các á hậu Vương Phi, Cổ Bội Linh sẽ giữ nhiệm kỳ thêm một năm. 

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 không tổ chức, tương đương với việc Top 3 người đẹp Hoàng Gia Văn cùng các á hậu Vương Phi, Cổ Bội Linh sẽ giữ nhiệm kỳ thêm một năm. 

Ngoài ra, đối với Viên Vịnh Nghi - Hoa hậu Hong Kong năm 1990 cho biết, mặc dù có chút tiếc nuối khi không thể theo dõi cuộc thi nhưng việc tạm dừng là hoàn toàn hợp lý.

'Thật đáng tiếc nhưng không còn cách nào khác, việc kháng dịch hiện tại là vấn đề quan trọng nhất. Quán quân năm trước phải vất vả làm nhiệm vụ hoa hậu thêm một năm vậy. Hy vọng cô ấy sẽ tích cực tuyên truyền các thông điệp ý nghĩa dựa trên vị thế của mình. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua, mọi người trở lại cuộc sống bình thường, cũng có thể tiếp tục kéo dài tinh thần của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong', Viên Vịnh Nghi chia sẻ.

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi

Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức từ năm 1973 tại xứ Cảng thơm. Thành công của cuộc thi đã giúp nhiều người đẹp đã trở nên nổi tiếng như Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Quách Ái Minh, Chung Sở Hồng, Quách Khả Doanh, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi... Song, chất lượng và uy tín của cuộc thi trong nhiều năm gần đây đã bị giảm sút.

Liên

Ý kiến bạn đọc (0)

;