Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Lộ bản hợp đồng của Đàm Vĩnh Hưng với công ty kiểm toán sau khi bà Phương Hằng tuyên bố 'đừng có nổ'?

Cập nhật lúc 20:13:01, 22/09/2021

Đại diện công ty kiểm toán có tên trong hình ảnh hợp đồng bị rò rỉ đã có phản hồi về vụ việc này.

Ngày 21/9, sau khi xác nhận nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng lên Công an TP.HCM về hành vi làm nhục, xúc phạm, công khai thông tin đời tư và dẫn dắt dư luận, Đàm Vĩnh Hưng đồng thời cũng cho biết mình đã nhờ đến công ty kiểm toán vào cuộc để làm rõ thu - chi đối với vấn đề xử lý tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ đi đến cùng cuộc chiến pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ đi đến cùng cuộc chiến pháp luật.

Đến tối 22/9, MXH bắt đầu lan truyền hình ảnh được cho là hợp đồng giữa 'ông hoàng nhạc Việt' và phía công ty kiểm toán.

Đại diện bên A là Huỳnh Minh Hưng (tên thật của Đàm Vĩnh Hưng), chưa có chữ ký. Còn đại diện bên B (công ty kiểm toán) đã đóng mộc đỏ, có chữ ký của người giữ chức vị giám đốc. 

>> Xem thêm: Đại diện Hoài Linh: Bà Phương Hằng dựng chuyện, vu khống vụ 'ngâm' hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện

Lộ bản hợp đồng của Đàm Vĩnh Hưng với công ty kiểm toán sau khi bà Phương Hằng tuyên bố 'đừng có nổ'? 1

Tuy nhiên, sau khi liên hệ với công ty kiểm toán có tên trong hình ảnh trên, đại diện công ty cho biết cần phải xác minh thêm rằng công văn được gửi vào thời điểm nào, làm việc bởi bộ phận nào. Vì những thông tin này chưa rõ ràng nên phía công ty kiểm toán xin phép từ chối trả lời vấn đề thực hư của hình ảnh. 

Mặt khác, Đàm Vĩnh Hưng từng khẳng định sẽ cập nhật từng diễn biến trong 'cuộc chiến lấy lại công bằng và danh dự' của mình. Vậy nên, nhiều người tin rằng nếu công ty kiểm toán đã thật sự vào cuộc thì nam ca sĩ sẽ có thông tin trên trang cá nhân. 

Từ những lý do trên, hiện tại hình ảnh hợp đồng với công ty kiểm toán này vẫn chỉ là hình ảnh trôi nổi, chưa được chứng thực. 

Lộ bản hợp đồng của Đàm Vĩnh Hưng với công ty kiểm toán sau khi bà Phương Hằng tuyên bố 'đừng có nổ'? 2

Trong một diễn biến khác, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu đối với thông tin Đàm Vĩnh Hưng có thể mời được công ty kiểm toán vào cuộc. Trước đó, Công Vinh cũng từng được yêu cầu mời kiểm toán làm rõ đầu ra của hơn 177 tỷ đồng tiền từ thiện. Tuy nhiên, cựu cầu thủ cho biết các công ty kiểm toán tại Việt Nam hiện nay chỉ làm việc với doanh nghiệp hoặc tổ chức, không phục vụ cho nhu cầu cá nhân. 

Bà Phương Hằng cũng đã đáp trả thông tin Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán thông qua Facebook của trợ lý: 'Anh Đàm ơi, không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị mày đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng có dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi!'.

Bà Phương Hằng đáp trả Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân của trợ lý.

Bà Phương Hằng đáp trả Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân của trợ lý.

>> Xem thêm: Nóng: Cục Cảnh sát hình sự vào cuộc, tiến hành rà soát các đơn tố cáo về vấn đề huy động tiền từ thiện

>> Xem thêm: Nói là làm, Công Vinh - Thuỷ Tiên chỉ mất 5 ngày để tố cáo bà Phương Hằng lên cơ quan công an

>> Xem thêm: Khán giả tràn vào màn song ca đình đám một thời của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh để 'cà khịa' chuyện sao kê

Sayanee

Ý kiến bạn đọc (0)

;