Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn'

Cập nhật lúc 07:59:10, 12/07/2018

Cốt truyện không quá đặc biệt, kĩ xảo chưa được đầu tư công phu, thứ mang 'Trấn hồn' đến với khán giả và giữ khán giả lại chính là dàn diễn viên của bộ phim.

Kinh phí đầu tư thấp, không quảng bá rầm rộ, không khua chiêng gióng trống, không 'tiểu sinh', 'tiểu hoa', 'tiểu thịt tươi', thậm chí những ngày đầu còn phải chịu cảnh báo chí thờ ơ, fan nguyên tác lạnh nhạt; song webdrama đam mỹ Trấn hồn đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của chính mình qua từng tập phim, thu hút hàng triệu lượt xem mỗi tập (chỉ tính riêng trong Đại lục).

Có được thành công đó, tuyệt đối không thể không nhắc đến dàn diễn viên thực lực góp mặt trong Trấn hồn, như lời một tài khoản chuyên thực hiện các video 'bình luận' phim đã chia sẻ: 'Cốt truyện không quá đặc biệt, kĩ xảo chưa được đầu tư công phu, thứ mang Trấn hồn đến với khán giả và giữ khán giả lại với Trấn Hồn chính là dàn diễn viên của bộ phim.' Cùng điểm qua dàn diễn viên thực lực khiến Trấn Hồn nổi tiếng như bây giờ nhé.

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 0

1. Chu Nhất Long vai Thẩm Nguy

Hiếm có một bộ phim chuyển thể nào chưa từng vấp phải sự phản đối từ fan nguyên tác, Trấn hồn cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng một vài tập phim qua đi, thái độ của khán giả thay đổi 180 độ trước diễn xuất của hai nam nhân vật chính trong bộ phim. Thậm chí, nhiều người không tiếc lời khen ngợi Chu Nhất Long chính là Thẩm Nguy- Thẩm giáo sư bước ra từ trang sách của Trấn hồn. Vừa có phong thái trầm ổn, điềm đạm của một giáo sư Đại học- Thẩm Nguy, khoác lên mình chiếc áo choàng đen đã trở thành Hắc Bào Sứ uy phong chốn Địa Tinh, quả không ngoa khi nói rằng vai diễn Thẩm giáo sư này chính là vai diễn 'đo ni đóng giày' dành cho Chu Nhất Long.

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 1

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 2

Thẩm Nguy do Chu Nhất Long đảm nhận

Thẩm Nguy do Chu Nhất Long đảm nhận

Vụt sáng nhờ một vai diễn trong webdrama đam mỹ, hẳn không ít người lầm tưởng Chu Nhất Long là một diễn viên 'mới nổi' của làng giải trí Hoa Ngữ, nhưng sự thật, Chu Nhất Long đã có gần 10 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Sinh năm 1988, không còn đứng trong hàng ngũ 'tiểu thịt tươi', Chu Nhất Long vẫn phải chật vật gần 10 năm mới tìm được chỗ đứng của mình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Chật vật gần 10 năm, Chu Nhất Long mới tìm được chỗ đứng

Chật vật gần 10 năm, Chu Nhất Long mới tìm được chỗ đứng

Vừa tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá năm 2010, Chu Nhất Long đã có cơ hội đóng vai nam chính trong dự án điện ảnh Tái sinh duyên. Nhờ diễn xuất tốt, Chu Nhất Long lại liên tiếp xuất hiện trong nhiều dự án cả điện ảnh lẫn truyền hình như Yên chi kiếp, Bạch hồ tiên, Sứ mệnh tuyệt mật, Chiến địa thanh thiên, Mị Nguyệt truyện, Tân Tiêu Thập nhất Lang, Tái sinh duyên,... 

Dẫu sở hữu một kho tác phẩm đồ sộ trong suốt 10 năm diễn  xuất, thậm chí là từng tham gia các dự án phim cùng nhiều diễn viên tên tuổi như Tôn Lệ, Triệu Lệ Dĩnh,... nhưng cái tên Chu Nhất Long vẫn còn quá xa lạ đối với khán giả.

Chu Nhất Long trong Mị Nguyệt truyện...

Chu Nhất Long trong Mị Nguyệt truyện...

... Tân Tiêu thập nhất lang

... Tân Tiêu thập nhất lang

Mọi chuyện chỉ thực sự chuyển biến khi Chu Nhất Long quyết định đảm nhận vai diễn Thẩm giáo sư - Thẩm Nguy trong webdrama kinh phí thấp Trấn hồn. Đây dường như là một quyết định có phần mạo hiểm bởi hai nam diễn viên của webdrama đam mỹ nổi tiếng Thượng ẩn - Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu trước đó từng bị Cục quản lý Nghệ Thuật Trung Quốc 'phong sát' (hạn chế các hoạt động nghệ thuật). Nhưng không ngờ, chính webdrama Trấn Hồn chuyển thể từ đam mỹ cùng tên này đã đưa Chu Nhất Long lên con đường danh vọng.

Cái xuất sắc của Chu Nhất Long chính là anh rất biết cách tận dụng thế mạnh của mình. Đó chính là khả năng diễn xuất bằng ánh mắt hết sức linh hoạt. Đôi mắt ấy lúc nào cũng nồng nàn cảm xúc và thâm tình khi đối diện với Triệu Vân Lan (Bạch Vũ).

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 7

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 8

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 9

Một vài hình ảnh khác của Thấm giáo sư trong Trấn Hồn

Một vài hình ảnh khác của Thấm giáo sư trong Trấn Hồn

Giờ đây, Chu Nhất Long sở hữu hàng triệu người hâm mộ, tham gia ghi hình cho Happy Camp, chỉ số truyền thông những ngày gần đây của Chu Nhất Long cao ngang ngửa Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh. 

2. Bạch Vũ vai Triệu Vân Lan

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 11

Nhắc đến Thẩm giáo sư cũng tuyệt nhiên không thể quên Sở trưởng Triệu - Triệu Vân Lan, người có 'gian tình' nghìn năm vạn năm cùng với Thẩm Nguy. Vai diễn này do Bạch Vũ đảm nhận, không chỉn chu ngoại hình nhưng Bạch Vũ vẫn khiến khán giả ấn tượng bởi diễn xuất xứng danh tốt nghiệp từ Học viện Hý kịch Trung ương.

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 12

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 13

Vai diễn Triệu Vân Lan được Bạch Vũ hoàn thành xuất sắc

Vai diễn Triệu Vân Lan được Bạch Vũ hoàn thành xuất sắc

Bạch Vũ sinh năm 1990 tại Tây An, anh tốt nghiệp Học viện hý kịch Trung ương khóa 2009 Khoa biểu diễn. Năm 2014, Bạch Vũ lần đầu tham gia diễn xuất trong bộ phim chiếu mạng Điểu Ti Nhật Ký, từ đây chính thức gia nhập làng giải trí.

Không mấy xa lạ với khán giả truyền hình như Chu Nhất Long, Bạch Vũ được người xem nhớ đến khi lần lượt xuất hiện trong các bộ phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng trước đó như vai diễn Tào Quang trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hàn Trầm của Truy tìm ký ức, Chương Viễn trong Mùa hạ thoáng qua. Đến lượt vai diễn Triệu Vân Lan của Trấn hồn, tên tuổi Bạch Vũ đã được đưa lên một tầm cao mới.

Từ một Tào Quang tóc xù trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Từ một Tào Quang tóc xù trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

... đến Hàn Trầm bá đạo trong Truy tìm ký ức

... đến Hàn Trầm bá đạo trong Truy tìm ký ức

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 17

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 18

Bạch Vũ hóa thân xuất sắc vào vai Triệu Vân Lan

Bạch Vũ hóa thân xuất sắc vào vai Triệu Vân Lan

Sau khi tên tuổi vừa được biết đến nhờ Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Bạch Vũ bị tung video hẹn hò cùng với nữ diễn viên Lưu Manh Manh vào Lễ tình nhân (14/2) năm 2017. Trong video, Bạch Vũ đang cởi trần ở trong phòng của nữ diễn viên. Theo một nguồn tin trên Youku cho hay, nam diễn viên đến Bắc Kinh để thăm bạn gái, đồng thời ở lại chung cư của cô. Phía cả hai diễn viên đều không phản hồi về sự việc này.

Lưu Manh Manh từng đóng vai Thập Tam Nương trong phim Cô phương bất tự thưởng có sự góp mặt của Angelababy và Chung Hán Lương. Bạch Vũ và Lưu Manh Manh từng bị đồn hẹn hò - chia tay nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ. Sau khi lộ video, nhiều fan cho rằng hai diễn viên đã tái hợp. Mới đây, Bạch Vũ và Lưu Manh Manh cũng bị bắt gặp khi đang đi Phuket du lịch cùng nhau.

Bạch Vũ đến Phuket du lịch cùng Lưu Manh Manh

Bạch Vũ đến Phuket du lịch cùng Lưu Manh Manh

3. Lý Gia Thành vai Đại Khánh

Đại Tinh trong Trấn hồn là chú mèo tinh trung thành, luân hồi từ kiếp này sang kiếp khác với một mục đích duy nhất là tìm kiếm lại chủ nhân của mình. Vai diễn này do Lý Gia Thành đảm vai. Lý Gia Thành sinh năm 1994, là một diễn viên trẻ mới vào nghề năm 2013.

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 21

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 22

Năm 2014, Lý Gia Thành được nhiều người biết đến với vai diễn nam chính Lâm Nhất trong bộ phim điện ảnh Bạn cùng bàn cùng với Lâm Canh Tân, Châu Đông Vũ, kế tiếp là vai diễn Triệu Lập Tân trong Trở lại tuổi 20 cùng với sự tham gia của Lộc Hàm, Dương Tử San, Trần Bách Lâm.

Năm 2016, gương mặt Lý Gia Thành càng trở nên phổ biến khi anh chàng đảm nhận vai diễn Hàn Tự trong bộ phim thanh xuân 'ăn khách' Điều tuyệt vời nhất của chúng ta (tựa tiếng Anh: With you).

Lâm Nhất trong 'Bạn cùng bàn'

Lâm Nhất trong 'Bạn cùng bàn'

Hàn Tự trong 'Điều tuyệt vời nhất của chúng ta'

Hàn Tự trong 'Điều tuyệt vời nhất của chúng ta'

Trên Weibo cá nhân, Lý Gia Thành thường xuyên cập nhật những hình ảnh cá nhân cũng như các hoạt động của mình.

Lý Gia Thành trong một sự kiện gần đây nhất

Lý Gia Thành trong một sự kiện gần đây nhất

Lý Gia Thành cùng 'người bạn diễn' của mình

Lý Gia Thành cùng 'người bạn diễn' của mình

4. Giang Minh Dương vai Sở Thứ Chi

Trong Trấn hồn, Giang Minh Dương đảm nhận vai diễn Sở Thứ Chi có phần cộc cằn, khó tính nhưng lại 'ngoài lạnh trong nóng', vẫn luôn để mắt đến cậu nhóc Quách Trường Thành mới gia nhập Sở điều tra đặc biệt. 

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 27

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 28

Ngoài đời, Giang Minh Dương cũng tạo cho người khác ấn tượng như Sở Thứ Chi. Diễn viên sinh năm 1981 này từng tham gia các bộ phim Ma lạt biến hình kế cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoa thiên cốt cùng Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Cao thủ Vô ảnh cước: Hoàng Kỳ AnhTình yêu định mệnh,...

Vai diễn Sóc Phong trong 'Hoa Thiên Cốt'

Vai diễn Sóc Phong trong 'Hoa Thiên Cốt'

5. Tần Bằng vai Quách Trường Thành

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 30

Quách Trường Thành là nhân vật duy nhất không có năng lực đặc biệt trong Sở điều tra đặc biệt, cũng vì lẽ đó mà cậu có phần yếu đuối hơn những 'đồng nghiệp' cũng như được 'Sở ca' Sở Thứ Chi quan tâm nhiều hơn. Tuy vậy, Quách Trường Thành vẫn là một chàng trai thiện lương, có hoài bão và chí hướng cao cả.

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 31

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 32

Mê mẩn dàn diễn viên như 'bước ra từ trang sách' của webdrama đam mỹ 'Trấn hồn' 33

Tần Bằng là chàng diễn viên trẻ sinh năm 1992 tại tỉnh Hà Nam, tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Trung ương khoa diễn xuất. Anh chàng từng tham gia vào bộ phim điện ảnh Lost and love, bộ phim có sự tham gia của Lưu Đức Hoa, Tỉnh Bách Nhiên,... Đây cũng là bộ phim đầu tay của Tần Bằng. 

6. Cao Vũ Nhi vai Chúc Hồng

'Xà nữ' Chúc Hồng trong Trấn Hồn là một cô gái thuộc Xà tộc, không ngại hiểm nguy mà gia nhập vào Sở điều tra đặc biệt để phá giải những vụ án tâm linh liên quan đến nguời Địa Tinh. Chúc Hồng cũng mang một mối tình đơn phương đối với Sở trưởng Triệu - Triệu Vân Lan.

'Xà nữ' Chúc Hồng- Cao Vũ Nhi

'Xà nữ' Chúc Hồng- Cao Vũ Nhi

Sinh năm 1993 ở tỉnh An Huy, Cao Vũ Nhi bắt đầu theo đuổi khiêu vũ từ khi còn nhỏ tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2014, Cao Vũ Nhi lần đầu xuất hiện trên truyền hình trong bộ phim Chế tạo mỹ nhân. Sau đó, Cao Vũ Nhi lần lượt tham gia vào các dự án Nghịch Quang Chi LuyếnBan Thục truyền kỳ, Phía trên đỉnh mây, Bán yêu khuynh thành,...

Giống với hình tượng 'xà nữ' yêu nghiệt, quyến rũ trong phim, Cao Vũ Nhi ngoài đời cũng là một cô gái xinh đẹp, Weibo của cô nàng tràn ngập những bức hình xinh lung linh.   

Cao Vũ Nhi xinh lung linh trong những tấm hình cập nhật Weibo

Cao Vũ Nhi xinh lung linh trong những tấm hình cập nhật Weibo

Cô cũng update ảnh chụp cùng với bạn diễn Bạch Vũ

Cô cũng update ảnh chụp cùng với bạn diễn Bạch Vũ
Đông Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

;