Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa 'ê mặt' trước các nhí vì liên tục bị Trấn Thành 'dìm hàng'

Cập nhật lúc 19:10:05, 10/08/2018

Sự xuất hiện của 'thánh chém gió' Mạc Văn Khoa và 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị cùng 6 gương mặt nhí thông minh, lém lỉnh giúp tập 2 'Nhanh như chớp nhí' được dịp 'bội thu' tiếng cười.

Trailer: Mạc Văn Khoa - Xuân Nghị 'so tài' cùng các thí sinh nhỏ tuổi

Tập 2 Nhanh như chớp nhí chào đón sự xuất hiện của 6 thí sinh nhỏ tuổi xinh xắn bao gồm Vũ Bảo Nghi, Phan Thùy Dương, Đỗ Minh Đức được dẫn dắt bởi đội trưởng Xuân Nghị và bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách, Nguyễn Bích Hà Mi do đội trưởng Mạc Văn Khoa chỉ huy.

Ở những phút đầu tiên, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị đã nhiều lần khiến trường quay 'bùng cháy' bởi những màn đối đáp duyên dáng và hài hước. Đội trưởng Mạc Văn Khoa khiến nhiều người 'chóng mặt' với lối nói liền mạch 'nhanh như gió' qua các câu từ.

Xuân Nghị cũng mang đến nhiều tiếng cười khi giả giọng 3 miền Bắc – Trung – Nam, khuyến mãi thêm chất giọng miền Núi 'lạ đời' chưa ai từng nghe. Nổi tiếng là người hoạt ngôn khó ai bì kịp, nhưng Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị nhiều lần phải bất lực trước màn 'chặt chém' của MC Trấn Thành.

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa 'ê mặt' trước các nhí vì liên tục bị Trấn Thành 'dìm hàng' 0

Ngoài màn đối đáp hài hước và 'lầy lội' của 2 đội trưởng, từng thành viên nhí trong đội cũng mang đến nhiều tình huống, khoảnh khắc vui nhộn và 'khó đỡ'. Nổi bật nhất là công chúa nhỏ xinh xắn Bảo Nghi có bố làm 'đại gia', nhà 12 tầng ở quận 7.

MC Trấn Thành 'choáng' trước độ giàu sang của cô bé này nhưng khi hỏi 'nhà con ở đường nào?' thì Bảo Nghi trả lời 'nhà con ở chung cư' khiến Trấn Thành không nói nên lời. Sự ngô nghê, hóm hỉnh của Bảo Nghi khiến cả trường quay được một trận cười rôm rả.

Bên cạnh đó, thành viên thứ 2 – bé Phan Thùy Dương của đội Xuân Nghị cũng gây ấn tượng với những bước nhảy dance sport vô cùng điêu luyện. Trong phút ngẫu hứng, Trấn Thành cũng đề nghị bé Thùy Dương có thể hướng dẫn một số động tác cơ bản cho 2 đội trưởng nhảy theo.

Vì không biết tạo dáng đúng cách, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị đã khiến khán giả phì cười vì những lần xoạc chân kỳ lạ. Nhờ vậy, MC Trấn Thành cũng cơ hội 'dìm hàng' 2 đội trưởng trước mặt các thành viên nhí.

Clip: Trấn Thành 'choáng' trước độ giàu có của nhí 7 tuổi

Ở đội Mạc Văn Khoa, 3 bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách và Nguyễn Bích Hà Mi cũng có màn phối hợp nhịp nhàng khi Hoàng Bách và Hà Mi song ca bài hát 'Vũ điệu bụng đói', soái ca Bảo Phúc tự tin sải bước catwalk khiến cho sân khấu Nhanh như chớp nhí chìm trong những tiếng vỗ tay không ngớt. Riêng bé Hoàng Bách trong lúc bối rối đã gọi nhầm MC Trấn Thành là Trường Giang khiến anh bị tổn thương sâu sắc.

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa 'ê mặt' trước các nhí vì liên tục bị Trấn Thành 'dìm hàng' 1

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa 'ê mặt' trước các nhí vì liên tục bị Trấn Thành 'dìm hàng' 2

Không chỉ 'chao đảo' khán giả bởi nhiều tài lẻ, 6 bé còn khiến người xem tâm phục, khẩu phục bởi vốn kiến thức vô cùng nhạy bén khi đứng trước những câu hỏi 'khó nhằn' từ MC Trấn Thành.

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa 'ê mặt' trước các nhí vì liên tục bị Trấn Thành 'dìm hàng' 3

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa 'ê mặt' trước các nhí vì liên tục bị Trấn Thành 'dìm hàng' 4

Tập 2 Nhanh như chớp nhí sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Chủ Nhật -12/08/2018.

Fin

Ý kiến bạn đọc (0)

;