Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

Mỹ Đình không còn chỗ trống, CĐV mang toàn hàng 'độc' đến cổ vũ

12/6/2018 4:51:44 PM

Đúng 19h30 tối nay (06/12), trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ chính thức diễn ra. Thế nhưng, từ đầu giờ chiều, không khí cổ động đã vô cùng náo nức trên khắp các tuyến phố.

Từ đầu giờ chiều nay, khắp các ngả đường ở Hà Nội đã rực rỡ màu đỏ của những lá cờ, màu áo đỏ sao vàng. Ngay cả những chiếc xe cũng được 'tân trang' phủ đầy băng rôn, cờ đỏ... Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón trận thi đấu tối nay của đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình.

Một cổ động viên tạo kiểu tóc hình HLV Park Hang-seo gây chú ý ở bên ngoài sân Mỹ Đình

Một cổ động viên tạo kiểu tóc hình HLV Park Hang-seo gây chú ý ở bên ngoài sân Mỹ Đình

Đoàn cổ vũ diễu hành theo lộ trình: Sân vận động Mỹ Đình - Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã - Cửa Nam - Hai Bà Trưng - Bờ Hồ - Đài phun nước - Hàng Đào - Quán Thánh - Hùng Vương - Lăng Bác - Trần Phú - Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng - Đại lộ Thăng Long - Sân vận động Mỹ Đình.

Không chỉ có cờ đỏ sao vàng, băng rôn, mọi người còn mang theo cả cúp giả và loa hô to khẩu hiệu: 'Việt Nam vô địch'. Pháo sáng cũng được những cổ động viên đốt lên trong suốt chặng đường diễu hành.

Một  chiếc xe được cổ động viên trang trí cả cúp giả, ảnh của Chủ tịch Hồ  Chí Minh và cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp diễu hành trên đường phố.

Một chiếc xe được cổ động viên trang trí cả cúp giả, ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp diễu hành trên đường phố.

Thời  tiết Hà Nội chiều nay rất đẹp, thuận lợi để mọi người cổ vũ. Trong ảnh  là dòng người đang xếp hàng chuẩn bị vào sân Mỹ Đình.

Thời tiết Hà Nội chiều nay rất đẹp, thuận lợi để mọi người cổ vũ. Trong ảnh là dòng người đang xếp hàng chuẩn bị vào sân Mỹ Đình.

Không khí bên ngoài sân vận động Mỹ Đình hiện vô cùng náo nhiệt, hàng chục nghìn người đã đổ về đây, sẵn sàng cho trận đấu tối nay.

Siêu xe Range Rover tạo hình ấn tượng đã về đến sân Mỹ Đình

Siêu xe Range Rover tạo hình ấn tượng đã về đến sân Mỹ Đình

Những cổ động viên tạo hình đầy màu sắc

Những cổ động viên tạo hình đầy màu sắc

Những hotgirl khuấy động không khí

Những hotgirl khuấy động không khí

Ảnh: Phạm Khánh Huy

>> XEM THÊM: Hình ảnh CĐV rợp sắc đỏ, đốt pháo sáng mù mịt trước sân Mỹ Đình