Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Ngọt ngào như tình yêu của hai cặp đôi xăm hình hot nhất mạng xã hội

Cập nhật lúc 18:27:54, 14/02/2018

Nhìn những khoảnh khắc âu yếm, ngọt ngào bên nhau của các cặp đôi xăm hình, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm nhận được tình yêu họ dành cho nửa kia của mình mãnh liệt đến thế nào.

 

Giới xăm hình và cộng đồng những người yêu mến môn nghệ thuật này chắc hẳn không còn xa lạ với 2 cặp đôi Triệu Bo - Rock Phương và Phạm Mai - Đăng Vinh.

 

Không chỉ được biết đến với những hình xăm chi chiết trên cơ thể, tình yêu mà họ dành cho nhau cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Nhiều người thắc mắc có hay không chuyện tình yêu giữa những con người chi chít hình xăm, có hay không sự chung thủy giữa những người sẵn sàng bỏ lại tất cả để theo đuổi đam mê với môn nghệ thuật trên cơ thể này? Câu trả lời là Có, đặc biệt là khi xem những khoảnh khắc ngọt ngào này.

 

Triệu Bo và Rock Phương vừa kỷ niệm 10 năm ngày yêu nhau và 5 năm ngày cưới. Họ đến với nhau khi cả 2 chưa có một hình xăm nào trên người.

 

Gia đình phản đối, ngăn cấm thậm chí là không cho đôi trẻ gặp nhau, đặc biệt là từ khi Rock Phương bắt đầu sở hữu những hình xăm lớn kín lưng và cánh tay.

 

Họ đã lén yêu nhau, bên nhau, ngầm chấp nhận nhau và chấp nhận luôn cả đam mê của nửa kia. Bản thân Triệu Bo cũng dần bị cuốn hút bởi sở thích của Rock Phương. Hình xăm vô tình trở thành cầu nối khiến tình cảm của cả 2 trở nên bền chặt, lâu dài cho đến tận bây giờ.

 

Khác với Triệu Bo, Phạm Mai từng làm mẹ đơn thân. Cô gái có cuộc hôn nhân không viên mãn cũng vì đam mê xăm hình và có quá nhiều hình xăm trên người.

 

Phạm Mai tình cờ gặp Đăng Vinh qua hội những người yêu mến hình xăm. Tình yêu chớm nở, bắt đầu từ sự cảm thông, chia sẻ và sự đồng cảm của những con người cùng cảnh ngộ. Bởi, Đăng Vinh cũng từng bị gia đình vợ không chấp nhận vì có nhiều hình xăm.

 

Hai trái tim tổn thương vì dư luận, tổn thương vì hôn nhân đổ vỡ gặp nhau. Họ đến với nhau không đơn giản chỉ vì tình yêu, hình xăm, đam mê xăm hình và sự đồng cảm sâu sắc đã giúp họ bên nhau từ năm này qua năm khác.

 

Ở đâu có sự xuất hiện của Phạm Mai thì ở đó có sự dõi theo của Đăng Vinh. Dù rất ít lần anh ra mặt nhưng lúc nào, bạn bè hay người thân đều thấy cặp đôi dính như sam.

 

Những người đàn ông xăm hình, xỏ khuyên cũng có cảm xúc, cũng biết yêu, biết quan tâm và che chở cho người phụ nữ của mình.

 

Có người nói, xăm hình thì chỉ nên yêu xăm hình, bởi người bình thường không ai chấp nhận nổi việc ở cạnh một người xăm trổ đầy mình. Trước khi đến với nhau, chẳng phải Triệu Bo và Rock Phương cũng là những con người 'bình thường' hay sao?

 

Tình yêu luôn đẹp, đẹp bất chấp tuổi tác, bất chấp ngoại hình và bất chấp cả sự đồn đoán, dèm pha của dư luận.

Ảnh: NVCC

Thúy Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

;