Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Người đón mẹ con Bella vào Sài Gòn tuyên bố: 'Tôi từ chối giúp đỡ cô ta từ đây!'

Cập nhật lúc 15:39:44, 15/07/2017

Nổi tiếng với biệt danh 'hot girl quỵt tiền', Bella trở thành cái tên cực nóng trên các trang MXH trong thời gian gần đây. Nhất là từ khi cô hạ sinh cậu con trai kháu khỉnh, nhưng tuyệt nhiên không hề biết bố đứa bé là ai.

Thương hại đứa trẻ, nhiều nhà hảo tâm đã sẵn lòng giúp đỡ, cho tiền để cô chăm sóc cho con trai. Đặc biệt phải kể đến sự giúp đỡ của chị Nguyễn Hương Linh hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Sau khi được chị Linh đón vào Sài Gòn, Bella lập tức đòi về Hà Nội hoặc phải thuê khách sạn cho cô ta ở thay vì chê nhà xấu. Trên thực tế, căn nhà mà chị Linh thuê cho mẹ con Bella rất mới, đầy đủ tiện nghi khiến người khác cũng cảm thấy ghen tị.

Clip: Bella làm um sùm ở bệnh viện, đòi về Hà Nội và xin thêm tiền tiêu

 

Mẹ con Bella ngày đầu vào Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 ngày vào Sài Gòn, trước thái độ và hành xử của Bella, chị Hương Linh đã phải 'bó tay' với Bella và quyết định trả cả hai mẹ con về Hà Nội.

Chị cũng tuyên bố từ chối giúp đỡ Bella vì cho rằng Bella 'tráo trở', không đáng tin cậy. Chị chỉ thương 'Beo con' vì không thể đoán trước Bella sẽ làm gì, đối xử như nào với con mình.

Trên trang cá nhân của mình, chị Hương Linh viết:

'Bella đã về Hà Nội.

Mấy ngày qua tôi không trả lời các anh chị vì tôi còn phải chạy đi tìm Bella ở SG.

Bella có điên thật hay không?

Bella rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán rành mạch, chỉ có điều bị hoang tưởng về việc mình là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà thôi.

Bố của con Bella là ai?

Không biết.

Tại sao tôi muốn giúp Beo con mà ko phải là giúp những trường hợp khác?

Tôi giúp hàng trăm trẻ em từ nhiều năm nay, các anh chị bạn bè trên FB tôi đều biết; thậm chí có những ng còn đồng hành đóng góp chung tay với tôi rất nhiều lần.

Tôi không quan tâm Beo mẹ là ai, tôi cũng không có nhu cầu cứu cô ta. Tôi chỉ quan tâm đến Beo con, sinh mạng vô tội trong tay cô ta.

Tại sao không đưa Bella đi khám/vào trại tâm thần...?

Đã đề nghị, thuyết phục nhưng Bella không chịu. Triệt sản, tránh thai cũng không chịu. Đưa con cho tôi nuôi cũng không chịu. Đi khám thì càng không.

Bella chỉ thích 1 thứ duy nhất là tiền.

Tôi được gì khi giúp đỡ Bella?

Được thanh thản.

 

Người giúp đỡ mẹ con Bella bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Tình trạng đứa bé hiện tại như thế nào?

Đây mới là điều đáng nói nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi nói thẳng: tôi nghi ngờ em bé đang phải uống sữa pha thuốc ngủ, vì em bé ngủ nhiều mê man bất thường. Ví dụ: trong ngày bay cùng tôi vào SG, em bé ngủ miết từ 6g sáng đến 2g chiều không thấy tỉnh dậy đòi ăn.

Em bé đã được tôi đưa đi siêu âm thóp, ổ bụng, tim mạch; nhưng chưa xét nghiệm được máu nên chưa kết luận được Beo mẹ có cho con uống sữa pha thuốc hay không. Các bạn bè tôi đã gặp Beo đều có chung nghi vấn này. Nhưng Beo mẹ nhất quyết không cho chích máu xét nghiệm, vậy nên tôi càng nghi ngờ.

Tại sao tôi để Bella về lại HN?

Vì Bella cảm thấy SG không dễ kiếm sống, nên nhất quyết đòi trở lại miền Bắc. Tôi và anh Lê Quang Lăng cũng hết lời thuyết phục, nhưng thất bại. Tôi đã đặt vé máy bay 9h30 tối nay Bella bay về HN.

Điều quan trọng nhất, tôi đã nhận ra, Bella không phải là một người điên đơn thuần, mà có quá nhiều tính xấu. Tôi có thể cho Bella nhiều thứ, nhưng không thể để Bella đem con mình ra làm lá chắn, làm điều kiện đổi vật chất, đòi hỏi này nọ...

Tôi cũng không bao giờ cần một người hâm dở cảm ơn mình, nhưng tôi không chấp nhận chuyện một người nhận ơn tôi mà lại doạ bắn vỡ sọ tôi, doạ báo công an bắt tôi. Thậm chí còn buông một câu đe doạ tôi khi không xin được số tiền như ý muốn.

Đối với tôi mà nói, sự tráo trở là điều ko chấp nhận được. Tôi từ chối giúp đỡ cô ta từ đây.

Tôi định thế nào với đứa bé?

Tôi sẽ tiếp tục theo dõi đứa bé. Tôi cũng đã nói với Bella, chỉ cần em bé hết sữa, hết tã, hết quần áo mặc, cứ gọi tôi, tôi sẽ cho người mang đến tận nơi cho. Nhưng tiền mặt thì không bao giờ, vì tôi không tin cô ta.'

Lời chia sẻ này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng chị Linh đã có quyết định đúng đắn, bởi không thể cứ hỗ trợ và chạy theo sự đòi hỏi vô lý như của Bella được. Tất cả  đều tỏ ra thương hại đứa trẻ.

 

Hàng nghìn bình luận về hành động của chị Linh, đồng thời tỏ ra thương xót cho đứa trẻ vừa chào đời,

'Thương em bé quá, xử sự như bạn thật đúng. Cám ơn bạn vì những gì bạn đã làm cho mẹ con họ.' - FB Elise Nguyen bình luận.

FB Huyen Pham viết: 'Càng giúp nó càng bị ảo tưởng tôi thấy cách giúp này của bạn không ổn lắm!'

'Nó chắc hâm dở nhưng ăn người đấy mọi người ạ, định dùng con để xin tiền, làm lá chắn chứ chắc không nuôi nổi con đâu. Tội hiệp em bé quá, đọc đoạn em phải uống sữa pha thuốc mà lòng thắt lại. Hoàn cảnh mình cũng đang nuôi con nhỏ mà nâng niu, đằng này em phải uống thuốc để ngủ.' - FB Thủy Nhi ý kiến.

Cũng rơi vào hoàn cảnh một mình nuôi con, FB Kendy Anh Tú ngậm ngùi: 'Mẹ đơn thân như em sao không gặp người tốt như chị nhỉ em mà được chị giúp thì tốt biết mấy .... haizzz có phúc không biết hưởng.

Chị beo này chỉ biết cho mình thôi suốt ngày lôi con ra làm rào chắn. Em là mẹ bầu đơn thân còn phải còng lưng ra cày tắt mặt mũi để sinh nở sợ con mình sau này thua kém thiên hạ. Đi rong rong ngoài đường như beo mẹ thì tương lai đứa con sẽ ra sao đây. Tội cho đứa nhỏ.'

Vì thương đứa nhỏ, chị Hương Linh hứa sẽ chu cấp sữa, quần áo, tã giấy cho bé, nhưng sẽ cho người mang tới chứ không đưa tiền mặt cho Bella vì đã không còn tin tưởng hotgirl quỵt tiền này.

Rồi tương lai của mẹ con Bella sẽ ra sao, đứa trẻ sẽ như thế nào còn là một dấu hỏi, chỉ có điều là, nếu Bella còn như thế này thì tất cả những ai có lòng tốt cũng phải dè chừng trước khi muốn giúp đỡ họ.

Được biết, chị Hương Linh đã đặt vé máy bay cho Bella về Hà Nội, tuy nhiên, Bella đã gây náo loạn ở sân bay khiến máy bay phải quay đầu và bị đuổi khỏi ra khỏi sân bay lúc 2h sáng. Vấn đề này cũng được chính Bella thuật lại với thái độ thường thấy:

Clip: Bella trần tình việc bị đuổi xuống khỏi máy bay lúc nửa đêm

>>> XEM THÊM: Clip độc quyền: Bella làm um sùm ở bệnh viện, đòi về Hà Nội và xin thêm tiền tiêu

Trà Trang

Ý kiến bạn đọc (0)

;