Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Người phụ nữ dụ bạn trai vào nhà nghỉ vui vẻ rồi chiếm đoạt tài sản

Cập nhật lúc 17:34:17, 17/02/2018

Thủ đoạn của người phụ nữ này là tìm những người đàn ông đi một mình, buông lời ngọt ngào rủ rê vào nhà nghỉ vui vẻ. Sau đó, chị ta lợi dụng người đàn ông sơ sẩy sẽ lấy hết đồ đạc rồi tẩu thoát.

Hồi cuối tháng 12/2018, đội hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải nhận được thông tin trình báo của anh N.T.L (sinh năm 1987, quê ở Bình Dương). Theo anh L, vào 23h ngày 25/1, khi đang đi xe máy trên đường tại phường Thuận Giao, TX Thuận An, anh gặp người phụ nữ chạy xe tay ga đến gần trò chuyện. Sau một hồi nói chuyện ngọt ngào, người phụ nữ này rủ rê anh L tới khách sạn để tiếp tục nói chuyện vui vẻ. Lúc này, anh L đồng ý và cả hai đã đến khách sạn K.N tại TX Thuận An thuê phòng.

Đối hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải mời đối tượng về cơ quan công an làm việc 

Đối hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải mời đối tượng về cơ quan công an làm việc

Lợi dụng lúc anh L đi tắm, người phụ nữ đã lấy trộm dây chuyền 18k khoảng 1 chỉ, mặt dây chuyền móng cọp bịt vàng trị giá 14 triệu đồng, 2 điện điện thoại iPhone 7, 2 triệu đồng tiền mặt rồi bỏ trốn. 

Từ lời khai của anh L, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã vào cuộc tìm kiếm người phụ nữ này. Đến khoảng 23h30 phút ngày 16/2 (tức khoảng mùng 1 tết Nguyên đán), nhóm hiệp sĩ đường phố đã phát hiện người phụ nữ giống như anh L miêu tả khi đi tuần tra tại khu vực đại lộ Bình Dường (thuộc đường Thuận Giao, TX Thuận An).

Sau khi tiếp cận ở cư ly gần và xác định đây chính là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của anh L, các hiệp sĩ đã tiếp cận để mời đối tượng về trụ sở. Thấy bị phát hiện, người phụ nữ có ý định tẩu thoát nhưng không thành. 

Người phụ nữ thường mời những người đàn ông lạ mặt vào khách sạn vui vẻ tới bến rồi cướp tài sản 

Người phụ nữ thường mời những người đàn ông lạ mặt vào khách sạn vui vẻ tới bến rồi cướp tài sản

Sau đó, đến ngày mùng 2 tết (tức ngày 17/2), đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao đối tượng tình nghi cho cơ quan công an để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Tại đây, đối tượng khai tên là Nguyễn Thị Nguyễn (Sinh năm 1976, quê ở Nghệ An, hiện đang ở tại Thủ Đức, TP HCM). 

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về hành vi của đối tượng Nguyễn.

B.N (Tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc (0)

;