Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt ca khúc mới, lấy cảm xúc từ câu chuyện tình cảm buồn của bạn thân

Cập nhật lúc 01:42:09, 03/06/2020

Được biết đây là một ca khúc mới toanh trong ‘thư viện' demo của Nguyễn Trần Trung Quân. Đặc biệt, #ACTGĐTTMLL là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bùi Tuấn Ngọc sinh năm 2000, hiện anh đang là một quân nhân hoạt động trong quân đội.

Nhạc sĩ Bùi Tuấn Ngọc 

Nhạc sĩ Bùi Tuấn Ngọc 

Là một trong số ít những bản powerfull ballad mà Nguyễn Trần Trung Quân cho ra mắt, những giai điệu đầu tiên khi vang lên của ca khúc #ACTGĐTTMLL đã nhanh chóng ‘đốn gục' khán giả. Vì là MV nên người nghe dễ dàng tập trung vào câu chuyện trong bài hát cùng chất giọng đầy cảm xúc và kĩ thuật của Trung Quân. Được biết, mối quan hệ đầy tiếc nuối của chàng trai của cô gái trong bài được nam ca sĩ lấy cảm hứng dựa trên một câu chuyện có thật.

Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại - Nguyễn Trần Trung Quân

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ: ‘Quân cho ra mắt ca khúc lần này chủ yếu để dành tặng các fan của mình trong cộng đồng fandom Lighter Star và những khán giả yêu nhạc của Quân. 

Đây là một ca khúc được gửi gắm nhiều nỗi buồn tổn thương, nhiều day dứt và vết sẹo tình cảm. Những ca từ, giai điệu trong ca khúc được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện bạn thân của Quân. Mượn cảm xúc ấy thì Quân đã cho ra được một ‘liều thuốc tinh thần' dành cho những ai đang cố gắng vượt qua những chuyện buồn trong cuộc sống. Mọi chuyện rồi sẽ ổn theo thời gian, hãy cố gắng mạnh mẽ sống tích cực'.

Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt ca khúc mới, lấy cảm xúc từ câu chuyện tình cảm buồn của bạn thân 1

Sau khi trình làng MV #ACTGĐTTMLL thì Nguyễn Trần Trung Quân sẽ bắt tay vào sản xuất dự án ‘Tự tâm' phần 3 và cho ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xuất hiện đầy thương tích trong tấm poster dự án mới, Nguyễn Trần Trung Quân mang đến điều gì trong lần comeback này?

Shizu

Ý kiến bạn đọc (0)

;