Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Những biểu cảm thú vị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên khán đài cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Cập nhật lúc 22:25:44, 06/12/2018

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có mặt trên khán đài để cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines.

Trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines đã thu hút hàng triệu cổ động viên đến theo dõi trận đấu và cổ vũ. Trận đấu không chỉ có sự góp mặt của các cổ động viên cuồng nhiệt, những em nhỏ hiếu động mà ngay cả các vị lãnh đạo cấp cao cũng bớt chút thì giờ để đến SVĐ Mỹ Đình vào tối nay (6/12).

Tới tham gia cổ vũ cho tuyển Việt Nam có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, các đồng chí Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành và hơn 4 vạn người hâm mộ đã có mặt để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam tại trận bán kết lượt về gặp Philippines.

Nhiều lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đã ra sân để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Nhiều lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đã ra sân để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên tục lọt vào góc máy khi ông ngồi trên khán đài, cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam. Những cái vỗ tay giòn giã, nụ cười hiền hậu của ông đã tiếp thêm sức mạnh giúp Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục trước Philippines.

Những biểu cảm thú vị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên khán đài cổ vũ đội tuyển Việt Nam 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Với tỉ số 2-1 ở cả 2 trận đấu bán kết đối đầu với đội tuyển Philippines, Việt Nam đã góp tên mình trong trận chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra sắp tới đây.

Vũ Linh

Ý kiến bạn đọc (0)

;