Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Những ngày không quên' tập 40: Không nặng trình bày, vừa lên thành phố, Đào đã đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán' với đồng nghiệp

Cập nhật lúc 00:16:12, 03/06/2020

tập 40 Những ngày không quên, vì về muộn, Uyên (Phương Oanh) đã bị ngã xe, người đến đón cô lại là Dũng (Hoàng Anh Vũ) chứ không phải anh người yêu Khoa (Đình Tú). Để tiện cho việc đi làm thêm, Uyên đã đồng ý chuyển đến nhà còn dư của Dũng để ở, đi lại cho tiện, lại không lo lắng về chuyện đi làm về muộn nữa.

Trích tập 40 Những ngày không quên

Trong khi đó, sau khi lên thành phố, Đào đã xin vào làm việc trong một tiệm cắt tóc. Tuy nhiên, vì xinh đẹp, giỏi giang, khéo nói, khách của tiệm luôn tìm đến Đào để cô cắt tóc và gội đầu cho, khiến đồng nghiệp hết sức 'ngứa mắt'.

Sau khi tiễn khách về, Đào bị đồng nghiệp nhắc nhở dọn dẹp cửa hàng. Đào đáp lời cô chưa được ăn thế nên phải đi ăn trước đã, trong khi chị đồng nghiệp ngồi chơi thì nên đi dọn dẹp sẽ dễ nghe hơn.

'Những ngày không quên' tập 40: Không nặng trình bày, vừa lên thành phố, Đào đã đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán' với đồng nghiệp 0

Đào bị đồng nghiệp mắng mỏ, chẳng coi ra gì

Đào bị đồng nghiệp mắng mỏ, chẳng coi ra gì

Cô này sau khi nghe Đào 'cà khịa' rảnh rỗi quá đã lên giọng đòi dạy dỗ lại người mới, Đào cũng chẳng vừa, trách người đồng nghiệp ăn thì ăn hết phần của người khác nhưng lười chẳng chịu làm, và đừng giở giọng ma cũ bắt nạt ma mới vì Đào cũng chẳng hiền lành gì.

Thấy Đào ngang ngược, cô này lao vào đánh, giật tóc, Đào cũng giật lại, vụ ẩu đả khiến cho chủ tiệm phải vào can ngăn.

Nói chẳng được thì lao vào giật tóc đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán'

Nói chẳng được thì lao vào giật tóc đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán'

Sau cùng, Đào bị đánh 'sứt đầu mẻ trán' tức giận kéo vali rời khỏi tiệm, gọi Cân (Việt Bắc) đến đón, nhờ chở đến nhà mới của Uyên. Uyên dặn em không nên tỏ thái độ như ở nhà, vì ở ngoài mình chẳng là gì, cần phải biết điều nhưng cô em vẫn chẳng chịu nghe, còn cho rằng chị gái không nên hiền lành quá, kẻo sẽ bị người ta bắt nạt.

Đào cho biết cô một khi đã rời tiệm sẽ không bao giờ quay lại nữa, cô đã có số điện thoại của khách cũ, sẽ chủ động liên lạc và người này giới thiệu người kia, dần rồi cô sẽ ổn định mà thôi. Hay nói như cách của Uyên, Đào chủ động cướp khách của tiệm.

'Những ngày không quên' tập 40: Không nặng trình bày, vừa lên thành phố, Đào đã đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán' với đồng nghiệp 3

Đào khuyên chị không được hiền quá, kẻo sẽ bị bắt nạt 

Đào khuyên chị không được hiền quá, kẻo sẽ bị bắt nạt 

Liệu Đào có thể 'cướp khách' thành công không hay lại bị chính kế hoạch của mình hại mình? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Kiwi

Ý kiến bạn đọc (0)

;