Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Phạm Lịch lên tiếng tố vợ Phạm Anh Khoa ‘lật mặt’ như ‘lật bánh tráng’

Cập nhật lúc 23:31:38, 11/07/2018

Trước những lời chia sẻ mang ý kiến phản bác lại thông tin gạ tình của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch không khỏi cảm thấy bức xúc và cho rằng chị Mây đang ‘trở mặt’.

Cách đây 2 tháng, scandal gạ tình giữa nam rocker Phạm Anh Khoa và nữ vũ công Phạm Lịch đã khiến cả showbiz Việt một phen chấn động. Cuối cùng, trước động thái cứng rắng của Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân của mình.

Tưởng chừng như sự việc đến đó là kết thúc khi Phạm Lịch cũng chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua sự việc, thế nhưng mới đây, nữ vũ công lại bất ngờ đăng đàn tố cựu người mẫu Thùy Trang – vợ của Phạm Anh Khoa là ‘lật mặt như bánh tráng'.

Cụ thể, Phạm Lịch đã nhắn gửi đến ‘chị Mây' – tên gọi thân mật của Thùy Trang, sau khi đọc được những lời mang ý chối bỏ hành động của chồng mình trên báo.

Dòng chia sẻ của Phạm Lịch gửi đến vợ của Phạm Anh Khoa. 

Dòng chia sẻ của Phạm Lịch gửi đến vợ của Phạm Anh Khoa. 

Nữ vũ công chia sẻ trên trang cá nhân như sau: ‘Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng...'

Theo bà xã Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ dù rằng cũng có lỗi nhưng không đáng phải chịu những tổn thất nặng nề như thế. Hơn nữa, cô còn bộc bạch rằng, hậu scandal, nam rocker luôn trong tinh thần u uất, thích nhốt mình trong phòng và khả năng quay lại với âm nhạc chỉ còn là con số 0.

Cựu người mẫu Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa cho rằng chồng mình không đáng phải chịu những tổn thất nặng nề vì scandal đến thế.

Cựu người mẫu Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa cho rằng chồng mình không đáng phải chịu những tổn thất nặng nề vì scandal đến thế.

Thùy Trang chia sẻ với báo chí rằng, cô thừa nhận chồng mình có những hành động đùa giỡn thân mật với stylist M.P. Nhưng khi chồng mình bị tố, cô bất ngờ khi hành động đùa giỡn xuất phát từ cả hai lại biến thành Phạm Anh Khoa xâm hại tình dục M.P.

‘Anh Khoa và chị M.P vẫn đùa giỡn, kéo nhau vào một căn phòng. Không ngờ sau này, những hành động đó lại được M.P nói với báo chí thành ‘bị khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục'.

'Chúng tôi đã liên lạc với nhân chứng ngày hôm ấy, người này xác nhận rằng cả Khoa và M.P đều tung hứng với nhau. Tôi không bênh vực Khoa, nhưng liệu một cô gái sẵn sàng ngồi lên đùi người đàn ông đã có vợ, vui vẻ ôm ấp rồi đùa giỡn với anh ta thì có đàng hoàng không? Và quan trọng hơn, liệu có thể coi đó là ‘bị tấn công tình dục'? – Vợ Phạm Anh Khoa ‘thanh minh' cho chồng.

Liên quan đến Phạm Lịch, cựu người mẫu cũng chia sẻ suy nghĩ của mình: ‘Nếu không tin tưởng, tôi đã không để Khoa ở cùng Lịch. Lần quấn khăn tắm là do Khoa mới đi đá banh về. Chính Khoa nói với tôi rằng anh ấy đã ‘đơ' khi gặp Lịch ngoài cửa và nghe cô ấy phàn nàn: ‘Em không thích anh mặc vậy đâu nha'. Cảm giác của Khoa là xấu hổ vì không làm gì mà bị ai đó nghĩ xấu.

Lịch tới lúc 19 giờ, đến 21 giờ thì tôi về. Lúc đó Khoa đang chơi game, Lịch ngồi xem, tôi thậm chí còn đề nghị Lịch ngủ lại nhà mình vì sợ cô ấy đi về đêm hôm không an toàn. Nếu chuyện gạ gẫm có xảy ra, tại sao Lịch không về nhà ngay để báo cho tôi mà còn ngồi bình thản ở đó? Còn lần tôi về quê, tôi đã lên kế hoạch từ trước chứ không phải Khoa cố tình đẩy tôi đi để có cơ hội làm gì Lịch. Ngay cả những tin nhắn đề nghị đổi giờ tập của Lịch, Khoa đều đưa cho tôi và nói tôi sắp xếp, sau đó thông báo lại cho cả hai.'

Vợ Phạm Anh Khoa cho rằng chuyện chồng mình gạ tình Phạm Lịch là không hề xảy ra. 

Vợ Phạm Anh Khoa cho rằng chuyện chồng mình gạ tình Phạm Lịch là không hề xảy ra. 

Trước những lời chia sẻ mang ý kiến phản bác lại thông tin gạ tình của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch không khỏi cảm thấy bức xúc và cho rằng chị Mây đang ‘trở mặt'. Bằng chừng là lúc trước, cô từng dùng lời lẽ xuôi tai với Phạm Lịch, cũng như nhận lỗi về chồng mình thì giờ đây, Thùy Trang lại cho rằng chuyện gạ gẫm là không hề xảy ra.

Trước thông tin trên, nhiều người khuyên Phạm Lịch nên làm ngơ và mặc kệ. Phạm Lịch cũng trả lời bình luận: ‘Vậy thôi nói ít cho nó sang.'

Mỳ Tôm

Ý kiến bạn đọc (0)

;