Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Phát hờn' với kế hoạch Tết và Valentine của 2 cặp đôi nổi tiếng

Cập nhật lúc 16:11:49, 14/02/2018

Dù dịp nghỉ lễ và Valentine có được ở gần nhau hay không thì các cặp đôi 'hot' của giới trẻ đã có kế hoạch, điều bất ngờ dành cho đối phương rồi.

Cặp đôi hot teen Hà thành Kiều My, Lê Chính: Cứ bên nhau là ngày Valentine

Với Kiều My và Lê Chính dịp nghỉ lễ Tết không phải là cản trở của cặp đôi, thậm chí cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau hơn nữa khi họ cùng đón năm mới ở Hà Nội và có nhiều kế hoạch thực hiện cùng nhau.

Với cặp trai xinh gái đẹp này, Tết đến là khoảng thời gian cả hai dành cho nhau và gia đình. Kiều My tiết lộ: 'Bọn mình sẽ đi khắp nơi lễ tạ, không quên sắm sửa đồ cá nhân và trang hoàng nhà cửa. Đặc biệt, Tết này hai đứa dành tâm huyết để chăm sóc 'đứa con' của mình là cửa hàng chung của cả hai'.

Cặp đôi Kiều My- Lê Chính 

Cặp đôi Kiều My- Lê Chính

Những ngày cuối năm bận rộn, Kiều My còn tiết lộ thêm, cô bạn đang tất bật cho những cảnh quay 'Cả một đời ân oán' phần 2 và cùng người yêu đóng chung bộ phim C1DAN.

Cô nàng diễn viên trẻ chia sẻ thêm kỉ niệm ngày Tết bên nhau: 'Đáng nhớ nhất có lẽ lại chính là cái Tết 2 đứa cùng đón khi chưa yêu. Mình vẫn nhớ lúc giao thừa có pháo hoa, Chính có nắm tay mình nói: 'Hi vọng năm sau em sẽ có bạn trai thật tốt để bao bọc cho em. Anh mà chúc thì chuẩn lắm'. Và cuối cùng thì sau Tết đó, mình đã có bạn trai và người đó không ai khác ngoài anh'.

Cả hai đón Tết tất bật với nhiều dự định nhưng không quên dành thời gian cho đối phương và gia đình 

Cả hai đón Tết tất bật với nhiều dự định nhưng không quên dành thời gian cho đối phương và gia đình

Nói về kế hoạch Valentine vào ngày 29 Tết này, cô nàng xinh đẹp cho rằng, ngày nào với cả hai cũng là ngày lễ tình yêu. Đặc biệt, vào cuối tháng 2 này còn là kỉ niệm 2 năm ngày yêu nhau của đôi bạn, Kiều My đã lên kế hoạch chuẩn bị cho người yêu của mình những điều bất ngờ.

Nhớ dịp kỉ niệm 1 năm bên nhau vừa rồi, Lê Chính đã dành điều bất ngờ 'to đùng' cho người yêu với bóng bay, hoa hồng, bàn ăn trang trọng trong không gian lãng mạn trên bờ biển ở Hạ Long với những ngọn đèn rực rỡ trải dài trên thảm đỏ cùng ánh nến lung linh xếp tên hai người...

Hot girl cover Kiều Phạm và bạn trai với ngày Valentine bù

Kiều Phạm (Lạng Sơn) và Tuấn Đạt (Hà Nội) đã 3 năm trải nghiệm cái Tết yêu xa. Kiều Phạm đón Tết này bằng chuyến xe về quê ngày 27 nhưng không quên khoe chỉ đến mồng 3 thôi sẽ được gặp người yêu.

Kiều Phạm bên một nửa của mình 

Kiều Phạm bên một nửa của mình

Cô nàng hào hứng kể: 'Năm nào cũng vậy, Tuấn Đạt đều về thăm và chúc Tết mình cùng gia đình vào ngày mồng 3. Và bọn mình sẽ đón Valentine muộn bằng 1 chuyến đi du lịch cùng gia đình'.

Thời khắc giao thừa thiêng liêng không được ở cạnh nhau nhưng gia đình của cặp đôi lại đón khoảnh khắc này cùng nhau qua chiếc điện thoại. Cô bạn khoe: 'Thường thì mình sẽ đón giao thừa cùng gia đình và Đạt cũng vậy! Cứ đến đúng thời gian giao thừa bọn mình sẽ video call và hai gia đình chúc nhau năm mới bình an'.

Tết của cặp đôi là khoảng thời gian ý nghĩa cùng gia đình 

Tết của cặp đôi là khoảng thời gian ý nghĩa cùng gia đình

Hai gia đình đều rẩt ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi và coi hai bạn trẻ như con cháu trong nhà.

Kiều Phạm nhớ lại, năm đầu yêu anh, anh chàng Tuấn Đạt đã tạo bất ngờ cho cô bằng cách có mặt trước cửa nhà nàng mà không hề báo trước. Cô bạn đã rất ngỡ ngàng và hạnh phúc khi được đón Tết cùng người yêu ở quê nhà.

Phương Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

;