Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Running Man' bản Trung chơi lớn khi mời cả dàn sao Avengers tham gia

Cập nhật lúc 23:16:55, 16/05/2018

Các fan vẫn đang cực kì háo hức mong chờ sự xuất hiện của Loki, Hulk, Iron Man,… tại show thực tế số 1 Trung Quốc này.

Trong trailer tập 6 được chiếu vào cuối tập 5 vừa rồi, NSX 'Keep Running' đã khiến cả khán giả lẫn các thành viên chính thức của chương trình một phen bất ngờ khi công bố danh tính khách mời cho tập tiếp theo. Đó là những ngôi sao trong bộ phim điện ảnh hot nhất thế giới hiện nay – Biệt đội Báo Thù Avengers.

'Running Man' bản Trung chơi lớn khi mời cả dàn sao Avengers tham gia 0

Theo như những gì được tiết lộ, sẽ có bốn cái tên từ Avengers tham gia chương trình: Hulk (Mark Ruffalo), Loki (Tom Hiddleston), Iron Man (Robert Downey Jr.) và Spider Man (Tom Holland). Với dàn khách mời toàn những gương mặt đình đám thế này, không ít người đã trầm trồ trước độ mạnh tay, chịu chi của đài Chiết Giang (đơn vị sản xuất 'Keep Running') chỉ để tăng thêm rating cho chương trình thực tế ăn khách số 1 của mình.

'Running Man' bản Trung chơi lớn khi mời cả dàn sao Avengers tham gia 1

Đáng mong đợi hơn nữa, bốn nhân vật nổi tiếng kể trên sẽ được trải nghiệm trò chơi truyền thống và cũng là thú vị nhất của 'Keep Running': xé bảng tên. Nhiều khán giả dự đoán, tập 6 của 'Keep Running' có thể sẽ trở thành tập phim đạt rating kỉ lục trong suốt lịch sử chương trình.

'Running Man' bản Trung chơi lớn khi mời cả dàn sao Avengers tham gia 2

Sau một mùa 5 với nhiều ồn ào không đáng có và mức độ người xem giảm sút đáng kể, 'Keep Running'  mùa 6 đã làm mới mình bằng những tập phim có kịch bản hấp dẫn hơn, cũng như sự đa dạng từ bối cảnh quay, khách mời đến trò chơi. Tập 6 của chương trình với sự tham gia của dàn sao Avengers dự kiến sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 (giờ Trung Quốc) ngày 18/5 sắp tới. 

Ngọc Huyền

Ý kiến bạn đọc (0)

;