Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sản phẩm cũ chưa kịp 'nguội', Da LAB lại tung MV mới 'Chậm lại một chút'

Cập nhật lúc 17:42:06, 17/07/2017

MV 'Chậm lại một chút' nói về khủng hoảng của đàn ông tuổi 30

MV 'Chậm lại một chút' diễn tả tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30, có những thành công và địa vị nhất định trong xã hội nhưng chợt thấy mình đã bỏ phí nhiều khoảnh khắc, thời điểm quan trọng trong cuộc đời. Đôi khi trong cuộc sống, cũng có những lúc thoáng nghĩ rằng, mình thấy mất cân bằng.

'Chậm lại một chút' cũng chính là trăn trở của các thành viên trong nhóm, bởi hiện tại các thành viên cũng đều đang phải giải quyết những cơn khủng hoảng của riêng mình. Cuộc sống không thể lúc nào cũng lao như một mũi tên về phía trước, mà cũng cần phải có những khoảng lặng, những bến dừng đỗ để nghỉ ngơi.

Và thời gian dành cho bản thân dùng để sắp xếp lại cuộc sống (nếu nó hỗn độn và không theo ý muốn) và chuẩn bị cho những chương tiếp theo ý nghĩa hơn. Cũng có khi chỉ là sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống để cân bằng lại và vững vàng bước tiếp.

Trong MV là những góc nhìn, những câu truyện đan xen của những người tình cờ đi qua nhau hằng ngày. MV có nhiều góc quay mới lạ, dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhóm Da LAB hy vọng sẽ mang lại cảm giác mới lạ và giúp người xem hòa nhập vào nhân vật trong MV.

 

 

MV lần này có một vài phân đoạn cần khả năng diễn xuất nhập tâm. Nhóm cũng khá vất vả để tìm diễn viên cho hai vai chính trong MV và thực tế, diễn suất của các diễn viên chính và phụ đều rất xuất sắc, vượt lên trên sự mong đợi của nhóm. Để hoàn thành được các cảnh quay của MV, con số 30 là bao gồm cả diễn viên chính và phụ.

Tiểu Băng

Ý kiến bạn đọc (0)

;