Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sao Thủy di chuyển sang cung Thiên Bình: Các chòm sao dễ dàng chốt các hợp đồng, thỏa thuận quan trọng cuối quý III

Cập nhật lúc 15:07:11, 24/09/2019

Sao Thủy Thiên Bình mang tới nhiều cơ hội hợp tác, nhưng sự đón nhận của các chòm sao sẽ như thế nào?

Sao Thủy di chuyển vào chòm Thiên Bình từ giữa tháng 9 sẽ giúp cho khả năng ăn nói của các chòm sao trở nên duyên dáng và lưu loát hơn. Đây sẽ là điều kiện thích hợp để các chòm sao dễ dàng chốt được những thỏa thuận, hợp đồng quan trọng cuối quý III.

Là biểu tượng cho sự công bằng, năng lượng của sao Thủy Thiên Bình sẽ mang tới tư duy logic thấu đáo nhiều mặt, cả về cảm tính và lý tính. Điều này sẽ giúp các chòm sao đạt được các thành tựu win-win trong chuyện làm ăn nói riêng cũng như cuộc sống nói chung.

Dĩ nhiên, việc phải cân nhắc quá nhiều khía cạnh, có thể khiến chuyện ra quyết định chậm hơn một chút, khó hơn một chút nhưng chậm mà chắc thì vẫn tốt hơn nhanh chóng mà không được gì.

Cơ hội từ sao Thủy Thiên Bình thì là như vậy, nhưng các chòm sao của chúng ta sẽ nắm bắt ra sao? Cùng tìm hiểu xem nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Độ quyết đoán thường ngày có phần giảm sút

Vốn dĩ hành động và quyết định rất nhanh, nhưng khi sao Thủy dừng lại ở chòm Thiên Bình, các Bạch Dương cũng tự dưng khựng lại, thiếu quyết đoán hơn thường ngày. Điều này có thể khiến các Bạch Dương cảm thấy hơi bức bối, nhưng đôi khi đi chậm lại một chút cũng không tệ đâu nha!

Kim Ngưu - Xu hướng chốt liều ăn nhiều

Cảm giác của Kim Ngưu trong giai đoạn sao Thủy Thiên Bình là một chút may mắn kèm theo sự hối thúc đưa ra các quyết định lớn, kiểu liều ăn nhiều. Dù không rõ trực giác đó đến từ đâu, nhưng các Kim Ngưu thời gian này luôn tin tưởng vào những kịch bản đầu tư lớn, mạo hiểm.

Song Tử - Độ phân tích nhạy bén mang tới nhiều lợi thế

Với cơ hội tốt từ sao Thủy Thiên Bình cùng lợi thế về độ phân tích nhạy bén sẵn có, thời gian này, các Song Tử tha hồ đi đàm phán, chốt hợp đồng từ lớn đến nhỏ, đầy tự tin, khí thế. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ đặt chân xuống mặt đất để tránh tình trạng vui quá rồi ‘hứa lèo' với khách nha!

Cự Giải - Tâm lý e ngại thất bại, dễ tuột mất cơ hội

Dù đang có cơ hội tốt, nhưng các Cự Giải đợt này sẽ có tâm lý e ngại trước các cơ hội lớn khá nhiều. Thế nên, dù miếng ngon đến đâu bày trước mặt, các Cự Giải cũng sẽ rất dễ để tuột mất. Không phải lúc nào thiên vận cũng tốt, nên các Cự Giải cố gắng vượt qua chính mình nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Ưu tiên tiếp cận khách hàng thân cận

Sự duyên dáng của Sư Tử trong giao tiếp thì ai cũng phải công nhận. Và đặc biệt, trong đợt này, Sư Tử sẽ càng nổi trội hơn nếu tập trung ưu tiên tiếp cận các khách hàng thân thiết. Cùng với sự tương trợ của sao Thủy Thiên Bình, việc thắng lớn với Sư Tử chỉ là chuyện sớm muộn.

Xử Nữ - Duyên dáng kết hợp với sự khôn khéo sẵn có hứa hẹn nhiều thành quả bất ngờ

Xử Nữ vốn sở hữu khả năng đàm phán khôn khéo trên mọi mặt trận. Kết hợp với sự duyên dáng của sao Thủy ở chòm Thiên Bình, những thành quả bất ngờ ắt hẳn đang chờ đón Xử Nữ trong thời gian này. Tận dụng thật tốt thời cơ nha!

Thiên Bình - Nói và nghĩ nhiều hơn thường ngày nhưng nhớ phải cần hành động nữa

Cộng hưởng cùng sao Thủy ở chính tại cung Thiên Bình, các Thiên Bình thời gian này có xu hướng nói và nghĩ nhiều hơn thường ngày. Tuy nhiên, nếu mọi thứ đều chỉ nằm ở lời nói và suy nghĩ thì sẽ chẳng đi đến đâu được cả. Cần phải có hành động cụ thể nữa, Thiên Bình nha!

Bọ Cạp - Dùng ngôn từ úp mở, chốt thỏa thuận cực hời

Nếu đang đàm phán làm ăn với một Bọ Cạp, thời gian này có lẽ là lúc bạn nên thực sự cẩn trọng, bởi chỉ cần không để ý một chút thôi, những ngôn từ ‘úp mở' của Bọ Cạp có thể ngay lập tức đưa bạn ‘sập bẫy' và đồng ý một thỏa thuận cực hời cho Bọ Cạp đó!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Mở rộng kết thân nhiều hơn, cơ hội hợp tác tự tới

Đi nhiều hơn, kết giao nhiều hơn là điều Nhân Mã nên làm trong thời gian này. Càng có thêm nhiều mối quan hệ, các Nhân Mã giai đoạn này sẽ càng có thêm nhiều mối hợp tác mới tự động nảy sinh. Để ý một chút thôi thì thu hoạch cũng no ấm cho quý III này.

Ma Kết - Dù dè chừng với mọi lời đề nghị, nhưng cũng nên học cách giấu đi nét đa nghi

Đứng trước mọi cơ hội trong giai đoạn này, các Ma Kết đều có độ dè chừng nhất định, rất ít khi đưa ra quyết định ngay. Chỉ cần tập được cách ẩn sự ‘đa nghi' vào trong, thể hiện sự điềm đạm, dĩ hòa vi quý ra ngoài, Ma Kết sẽ không khiến đối tác nản chí trong khi chờ đợi.

Bảo Bình - Trí sáng tạo thuyết phục mọi khách hàng

Nhanh nhạy và sáng tạo sẽ là ưu điểm của Bảo Bình để thuyết phục mọi khách hàng, đối tác trong giai đoạn sao Thủy nằm ở chòm Thiên Bình. Cứ thuận theo tự nhiên mà phát huy thế mạnh, Bảo Bình chắc chắn sẽ có được những thỏa thuận như ý.

Song Ngư - Cảm thấy cả vũ trụ yêu thương mình nhiều hơn

Sao Thủy ở Thiên Bình mang tới cho Song Ngư một cuộc sống có phần dễ chịu hơn mọi khi, cảm giác được tất cả mọi người ưu ái, yêu thương hơn, tối thiểu là trong lời nói. Vậy nên, Song Ngư cũng tự tin hơn để hoàn tất mọi thỏa thuận vào cuối quý, hoàn thành xuất sắc quý III.

Lê Di

Ý kiến bạn đọc (0)

;