Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai

Cập nhật lúc 11:03:14, 16/09/2019

Những hình ảnh và thông tin về cuộc sống, sự nghiệp của Thu Minh trong nhiều năm qua lần đầu được hé lộ với khán giả.

Cũng giống nhiều sao Việt khác, ca sĩ Thu Minh chưa bao giờ công khai những hình ảnh cận mặt cậu con trai đầu lòng của mình. Những bức ảnh của bé Gấu được huấn luyện viên The Voice đăng tải thường sẽ là chụp góc nghiêng hoặc sau lưng nên khó có thể nhìn thấy mặt. Cũng vì thế mà người hâm mộ càng thêm phần tò mò về diện mạo của quý tử nhà ca sĩ Thu Minh và chồng Tây.

Tuy nhiên mới đây, sau 4 năm làm mẹ, cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã chịu công khai bức hình cận mặt bé Gấu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì 'bí mật' cuối cùng cũng được bật mí. 

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai 0 

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai 1 

Thu Minh lần đầu công khai bức hình cận mặt con trai đầu lòng. 

Thu Minh lần đầu công khai bức hình cận mặt con trai đầu lòng.

Đây là bức hình gia đình nữ ca sĩ chụp khi Gấu còn rất nhỏ. Đồng thời, Thu Minh cũng chia sẻ thêm rằng, con trai hiện đã 4 tuổi nên khác lúc nhỏ rất nhiều. Cũng từ bức ảnh hiếm hoi mà nữ ca sĩ công khai này, có thể thấy bé Gấu sở hữu rất nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, rất lanh lợi và kháu khỉnh.

Được biết, giọng ca Bay muốn giấu kín hình ảnh của con trai cũng như không bao giờ đưa con đi sự kiện bởi không muốn công việc của mình ảnh hưởng tới cậu bé. Đồng thời đêm nhạc I am Diva do nữ ca sĩ tổ chức cách đây không lâu cũng xuất phát là vì bé Gấu. Thu Minh muốn con trai khi lớn lên có cơ hội nhìn lại những thành công trong sự nghiệp của mẹ. 

Trước đó những bức hình bé Gấu được nữ ca sĩ đăng tải đều là chụp từ sau lưng hoặc chụp góc nghiêng khó có thể nhìn thấy mặt. 

Trước đó những bức hình bé Gấu được nữ ca sĩ đăng tải đều là chụp từ sau lưng hoặc chụp góc nghiêng khó có thể nhìn thấy mặt.

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai 4 

Thậm chí nếu chụp cận mặt cũng sẽ được nữ ca sĩ dùng icon để khéo léo che lại như thế này. 

Thậm chí nếu chụp cận mặt cũng sẽ được nữ ca sĩ dùng icon để khéo léo che lại như thế này.

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai 6 

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân thành đạt người Hà Lan - Otto De Jager, tới năm 2015 nữ ca sĩ Thu Minh sinh con trai đầu lòng. Nhiều nghệ sĩ Việt sau khi lập gia đình sẽ tạm dừng nghệ thuật để chăm lo cho tổ ấm nhỏ, huấn luyện viên The Voice vẫn cân bằng được giữa thiên chức của người phụ nữ và một người nghệ sĩ hết lòng vì khán giả, vì đam mê. Có thể thấy hiện tại Thu Minh đang có một cuộc sống viên mãn với chồng Tây và con trai, còn sự nghiệp cũng không ngừng thăng hạng khiến nhiều người không khỏi ghen tị. 

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai 7 

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai 8 

Sau 4 năm làm mẹ, ca sĩ Thu Minh lần đầu để lộ ảnh cận mặt con trai 9

Một số hình ảnh của Thu Minh tại sự kiện.  

Một số hình ảnh của Thu Minh tại sự kiện.

Thông tin hiếm hoi về quý tử của Thu Minh được được chia sẻ trong chương trình thưởng lãm nghệ thuật The nest icon: Thu Minh - Diva Dictionary tại Hà Nội. Tại đây, nữ ca sĩ đã lần đầu tiên công bố những bí mật chưa từng kể về quá khứ - gia đình với những hình ảnh mà cô đã cất giữ nhiều thập niên qua. Sự kiện này cũng sẽ là bước mở đầu cho tour triển lãm của một nghệ sĩ xuyên suốt 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Tại Hà Nội, chương trình sẽ kéo dài từ 16/09 đến 22/09.

Cube

Ý kiến bạn đọc (0)

;